Ăn liên tiếp 4 đòn gối, võ sĩ bất tỉnh nhập viện

Võ sĩ người Cameroon Ngalani đã bị đối thủ dồn ép và cho ăn liên tiếp 4 đòn gối. Ngalani sau đó lăn ra bất tỉnh và phải chuyển đến bệnh viện.

Trận đấu giữa hai võ sĩ Ngalani và Cerilli là trận đấu nằm trong khuôn khổ sự kiện võ thuật của ONE Championship. Đây là trận đấu được đánh giá hấp dẫn vì cả hai võ sĩ đều là những tay đấm chất lượng.

Ngalani là cựu vô địch Muay Thái và Kickboxing thế giới. Trong khi đó, Cerilli cũng là cựu vô địch hạng nặng MMA. Trận đấu giữa hai võ sĩ đã cống hiến cho khán giả Châu Á màn trình diễn đầy hấp dẫn.

Võ sĩ MMA bị lên gối túi bụi: Bất tỉnh nhập viện sau 1 phút - 2

Ngay từ những giây đầu tiên, cả hai võ sĩ đã chủ động tấn công mà không hề có ý thăm dò. Cerilli là người nhập cuộc tốt hơn và nhanh chóng dồn ép đối phương. Anh nhanh chóng áp sát và tung ra một đòn vật khiến Ngalani ngã ra sàn

Thừa thắng xông lên, Cerilli tiếp tục tung 4 đòn gối liên tiếp vào đầu đối thủ. Nhận những đòn trời giáng, Ngalani tỏ ra vô cùng đau đớn và sau đó lăn ra bất tỉnh. Anh sau đó đã được chuyển đến bệnh viện. Cerilli là người giành chiến thắng bằng KO sau hơn 1 phút.

Hoài Phương