Reebok công bố “vũ khí ăn theo” Conor McGregor tại UFC 246

(VoThuat.vn) – Reebok đã công bố mẫu áo sẽ được chính Conor McGregor sử dụng tại sự kiện UFC 246 sắp tới.

Đây sẽ là mẫu áo được chính Conor McGregor sử dụng tại sự kiện UFC 246 sắp tới.

Sau một thời gian rút lui về hậu trường để chăm sóc gia đình nhỏ, “Gã hề” Conor McGregor đã lên một kế hoạch tái xuất hoành tráng trong năm 2020 với trận đấu mở màn tại UFC 246 diễn ra ở T-Mobile Arena, Las Vegas.

Với tài “trashtalk” được xem là đỉnh nhất của UFC trong 1 thập kỷ qua, không mất quá nhiều thời gian, Conor McGregor đã tự biến mình thành thỏi “nam châm” thu hút truyền thông, và đương nhiên là cả giới mộ điệu. Đây là một yếu tố hứa hẹn sẽ giúp UFC 246 trở thành một sự kiện cực kỳ hốt bạc của UFC trong năm nay.

Với các nhãn hàng thể thao, đây sẽ là dịp mà chắc chắn họ sẽ không muốn bỏ qua. Một trong những nhãn hàng đi đầu trong việc “ăn theo” McGregor và UFC 246 sắp tới đó chính là Reebok.

Cụ thể nhãn hàng chuyên phân phối các sản phẩm thể thao nổi tiếng của Mỹ này vừa công bố mẫu áo sẽ được McGregor mặc trong lúc bước ra võ đài tại T-Mobile Arena sắp tới.

Thiết kế mẫu áo có tên “Legacy Series” này cũng không có gì quá đặc biệt với bức ảnh theo phong cách hoạt hình của võ sĩ người Ai Len. Có một điều cũng khiến nhiều người phải đặt dấu hỏi, đó là tại sao Reebok lại mang cả chiếc đồng hồ to đùng của McGregor lên chiếc áo này.

Được biết giá bán của “Legacy Series” sẽ là 60 USD.

Xuân Anh


Tin liên quan: