Từ Hiểu Đông dời ngày thi đấu với Cừu Bảo Long

(VoThuat.vn) –  Do chưa xin được giấy phép thi đấu, Từ Hiểu Đông đã quyết định chờ đợi và hẹn cao thủ Bát Cực Cừu Bảo Long sẽ tỉ thí vào cuối năm nay.

Từ Hiểu Đông và Cừu Bảo Long gần như thống nhất về ngày diễn ra trận đấu. Nếu không có bất ngờ xảy ra, hai võ sĩ sẽ đấu tại một sự kiện của EM Legends, được tổ chức cuối năm 2019.

Trước đó, Từ đã kí hợp đồng thi đấu với Cừu Bảo Long vào tháng 2/2019, dự kiến trận đấu được diễn ra vào tháng 7 năm nay. Tuy nhiên, Từ Hiểu Đông đã bị chính quyền Bắc Kinh cấm thi đấu. Chính vì lẽ đó, Từ Hiểu Đông phải chờ đến ngày lệnh cấm hết hạn mới có thể xin giấy phép cho trận đấu này.

Kết quả hình ảnh cho Cừu Bảo Long

“Tôi có chút lo lắng khi Từ Hiểu Đông bị chính quyền cấm thi đấu trong nước. Trận đấu giữa chúng tôi chưa thể tổ chức. Hy vọng, tôi và cậu ta có thể sớm toại nguyện”, trang 163.com dẫn lời Cừu Bảo Long.

Khác với những võ sư võ truyền thống khác, Cừu nhận sự tôn trọng lớn của Từ. Võ sĩ MMA từng thừa nhận: “Anh ta khiến tôi khâm phục. Tôi chưa gặp Cừu lần nào, nhưng qua những gì anh ấy làm trong làng võ, tôi nghĩ có một sự đồng cảm giữa chúng tôi”. Võ sĩ gốc Bắc Kinh cũng giải thích, rằng trận đấu giữa hai người không phải để vạch mặt ngụy võ sư – cách anh đã làm với Ngụy Lôi, Đinh Hạo – mà đơn thuần là giao lưu võ thuật.

Cừu Bảo Long là đệ tử chân truyền của Ngô Liên Chi – con thứ của đại sư Ngô Tú Phong, cao thủ nổi tiếng bậc nhất của Bát Cực quyền. Chuyên trang võ thuật Qjhm tiết lộ, người Nhật Bản xem Bát Cực quyền là môn võ có tính thực chiến cao nhất của Trung Quốc hiện nay.

Tổng hợp