Huyền thoại Boxing Mike Tyson háo hức quảng bá cho giải đấu MMA

(VoThuat.vn) – Huyền thoại Boxing Mike Tyson đã sẵn sàng đặt chân đến Ấn Độ lần đầu tiên để có mặt tại giải đấu MMA – Kumite 1 League vào ngày 29/9.

Giải đấu do Mohamedali Budhwani phối hợp với Liên đoàn MMA Ấn Độ (AIMMAF) tổ chức. Đây là lần đầu tiên một giải đấu MMA quy tụ các đội đại diện cho nhiều quốc gia tham gia thi đấu. Và tại Kumite 1 này sẽ là cuộc đối đầu giữa UAE và Ấn Độ.

Khi được hỏi về chuyến đi đầu tiên của mình đến Ấn Độ, Mike Tyson nói: “Khi Mohammedali liên hệ với tôi lần đầu tiên và thảo luận về tầm nhìn của anh ấy cho giải đấu, tôi đã tin rằng đây là giải đấu có tiềm năng lớn. Tôi sẽ ở Ấn Độ để ra mắt sự kiện và rất vui mừng được gặp các fan của tôi ở Ấn Độ.”

Chào đón Mike Tyson đến Ấn Độ, người sáng lập của giải đấu Budhwani nói: “Tôi rất vui mừng khi mời được huyền thoại Boxing thế giới Mike Tyson đến Ấn Độ để có mặt tại giải đấu Kumite 1 League. Lần đầu tiên trong lịch sử MMA, chúng tôi tổ chức một giải đấu thể thao chiến đấu dành cho các đội. Chúng tôi tin rằng có rất nhiều tiềm năng để MMA sẽ phát triển mạnh như một môn thể thao chính thống ở Ấn Độ. Với sự hỗ trợ từ các liên đoàn MMA trên toàn thế giới, chúng tôi hy vọng sẽ phát hiện được nhiều tài năng mới.

Ông nói thêm: “Với sự có mặt củ một huyền thoại như Mike Tyson tại sự kiện này, chúng tôi tin tưởng rằng Kumite 1 League sẽ trở thành một tài sản MMA hàng đầu có nguồn gốc từ Ấn Độ.”

Dù không còn thượng đài nhưng Mike Tyson vẫn khiến nhiều CĐV nhớ tới anh khi xuất hiện trong các chương trình giải trí, đóng phim, diễn kịch và đặc biệt là kể chuyện đời mình qua những cuộc phỏng vấn.

Gần đây, Mike Tyson cũng đã đến Việt Nam để thực hiện các cảnh quay cho bộ phim Girls – Những cô gái và gangster. Trong phim, Mike Tyson thể hiện nhiều pha hành động gay cấn, lái xe mạo hiểm trên đường phố Sài Gòn.

Mike Tyson tên đầy đủ là Michael Gerard Tyson sinh ngày 30/06/1966. Cho đến nay ông vẫn là võ sĩ boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh nắm giữ đai vô địch các giải WBC, WBA, IBF hạng nặng.

Ông cũng được xem như 1 trong các võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử làng boxing hạng nặng thế giới: xếp thứ 16 trong Top 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại và Top 1 trong danh sách của ESPN.com thống kê và bình chọn với nội dung tương tự.

https://youtu.be/i6S0wDNrysg

Anh Thư