Chân Tử Đan: “Vai Diệp Vấn phần 3 tôi miễn cưỡng chấp nhận”

Tại một buổi giao lưu quảng bá cho bộ phim Diệp Vấn 3 ở Malaysia, Chân Tử Đan đã có những chia sẻ thẳng thắn về quyết định của mình cho việc thủ vai chính cũng như sản xuất bộ phim Diệp Vấn phần 3.

Đọ nhan sắc, địa vị “vợ thật” và “vợ trong phim” của Chân Tử Đan.
Chân dung võ sĩ “bê bối” dám tỉ thí võ công với “Diệp Vấn”.

Sau một thời gian công chiếu, bộ phim Diệp Vấn 3 trở thành một hiện tượng trong cộng đồng yêu thích phim võ thuật, hay cụ thể là nhân vật Diệp Vấn và môn võ Vịnh Xuân.

Chân Tử Đan cho biết sẽ làm tiếp Diệp Vấn 4 nếu có ý tưởng mới hay
Chân Tử Đan cho biết sẽ làm tiếp Diệp Vấn 4 nếu có ý tưởng mới hay

Chân Tử Đan và nhà làm phim đều rất tâm huyết và có nhiều hoạt động quảng bá giới thiệu bộ phim đến với đông đảo mọi người. Và kết quả đem được đó chính là những cái gật đầu ưng ý của phía khán giả. Nhiều người nhận định đây không đơn thuần chỉ là bộ phim võ thuật với những pha hành động hấp dẫn mà còn là bộ phim của nhiều triết lý sống, vì tình cảm vợ chồng, về cuộc đời, trách nhiệm của người đàn ông với gia đình.

Hùng Đại Lâm chính là mỹ nhân thủ vai vợ của Diệp Vấn trong cả 3 phần.
Hùng Đại Lâm chính là mỹ nhân thủ vai vợ của Diệp Vấn trong cả 3 phần.

Được biết, tại buổi giao lưu gần đây ở Kuala Lumpua, Chân Tử Đan đã hé lộ việc sẽ xem xét chuyện sản xuất Diệp Vấn 4 nếu như anh hay ai đó nghĩ ra một ý tưởng nào đó “hay ho” và hợp lý. Đặc biệt rằng, dù rằng Chân Tử Đan đã diễn xuất rất tốt trong Diệp Vấn 3 nhưng anh chia sẻ một thông tin khiến cho ai nghe đều rất bất ngờ. Diễn viên chuyên trị vai Diệp Vấn thẳng thắn cho biết: “Với vai Diệp Vấn trong phần 3 này tôi “cưỡng chế chấp thuận”. Tôi đã tạo được dấu ấn trong lòng khán giả với hình tượng Diệp Vấn trong hai phần trước, tôi không muốn phá vỡ dấu ấn đó và mong muốn tạo một dấu ấn khác với một vai trò khác.”

Dù có những chia sẻ thẳng thắn về việc nhận vai Diệp Vấn trong phần 3 nhưng không thể phủ nhận về “độ chín” của Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 3.

Quang Phong (Tổng Hợp)

Có thể bạn quan tâm: Hậu trường Diệp Vấn 3