Sôi động buổi cân chính thức của HBF 01 – Pro Boxing Tournament

Buổi cân chính thức của giải HBF 01 – Pro Boxing Tournament đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi từ các võ sĩ. Đây chính là màn làm nóng cho các trận đấu nảy lửa diễn ra vào tối 30/9.

Sáng 29/9, tại sân khấu Lan Anh, buổi cân chính thức của giải HBF 01 Pro Boxing Tournament đã diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi. Các võ sĩ tỏ ra vô cùng phấn khởi vì đây chính là bước chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào các trận đấu nảy lửa vào tối 30/9.

BTC phổ biến quy chế đến với các HLV.

Để chuẩn bị tốt nhất cho ngày thi đấu chính thức, BTC cũng đã phổ biến đến các võ sĩ, các HLV những vấn đề liên quan đến điều lệ thi đấu.

Cán bộ y tế đo huyết áp cho võ sĩ.

Trước khi bước lên bàn cân, các võ sĩ cũng được đo huyết áp và kiểm tra tình trạng sức khỏe trước để đảm bảo thể trạng tốt nhất. Sau đó, lần lượt các võ sĩ bước lên sân khấu cùng HLV để đo cân nặng trước sự chứng kiến của tất cả các CLB và võ sĩ khác. Cuối cùng, các võ sĩ cũng được giáp mặt với đối thủ của mình trong trận đấu diễn ra vào ngày mai (30/9).

Những võ sĩ nào cân nặng không đủ điều kiện thi đấu, BTC sẽ cho nghỉ ngơi 2 tiếng để cân lại. Trong buổi sáng hôm nay, chỉ có võ sĩ Nguyễn Hữu Thiên (Saigon Fighter Club) bị quá cân. Tuy nhiên sau khi cân lại, anh đã đủ tiêu chuẩn để gặp Nguyễn Hồng Thắng (Dragon MMA Hà Nội) vào tối mai. Bên cạnh đó, nữ võ sĩ Trần Duy Phương (3F City) vắng mặt tại buổi cân chính thức. Như vậy, trận đấu giữa Trần Duy Phương và Nguyễn Thị Thanh Trúc nhiều khả năng sẽ không diễn ra.

Các võ sĩ được cân và kiểm tra thể trạng trước khi bước vào thi đấu chính thức.

Việc thi đấu ở một giải đấu có quy mô lớn lần đầu được tổ chức cùng với các đối thủ mạnh khiến các võ sĩ không giấu được vẻ hào hứng và quyết tâm chiến thắng của mình. Không chỉ các võ sĩ Việt mà các võ sĩ đến từ nước ngoài cũng tỏ ra vô cùng phấn khích. Tay đấm Vadis Frone (Victory MMA) tuyên bố: “Tôi đã chuẩn bị sẵn sàng 100% cho giải đấu này. Đối thủ của tôi hãy cẩn thận vì tôi sẽ quyết tâm hạ knock out anh ta”.

Các võ sĩ nước ngoài tỏ ra rất tự tin trước giải đấu.

Với những sự đầu tư và chuẩn bị chu đáo, HBF 01 Pro Boxing Tournament hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả 10 trận đấu nảy lửa và gay cấn.

Giải Boxing HBF 01 – Pro Boxing Tournament không chỉ thu hút sự quan tâm của các võ sĩ, người hâm mộ mà còn nhận được sự ủng hộ của các đơn vị như thương hiệu Maserati, Công ty Nhân Hoà Jewelry, TinTheThao.com.vn và các đơn vị đồng hành gồm CLB 3F City, Công ty TNHH Dịch vụ Đòi nợ Đại Thiên, Hotram TDI, Công ty Taekwang Vina, Sahara Beer Club, Pocari Sweet, Sisomeo.

Các trận đấu chính thức của HBF 01 Pro Boxing Tournament sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 30/9 tại sân khấu Lan Anh.

Hoài Phương