(Vothuat.vn) – “Quyền vương” hạng nặng của làng quyền Anh tham gia một cuộc biểu tình ôn hoà ở Watford, London.

Hôm thứ Bảy vừa qua (giờ địa phương), Anthony Joshua đã góp mặt trong một cuộc biểu tình ôn hoà cho phong trào Black Lives Matter (tạm dịch: Người da đen đáng được sống) ở Watford, London. Tại đây, nhà vô địch WBA, IBF và WBO hạng nặng đã có bài phát biểu vô cùng cảm xúc:

“Từ hôm nay trở đi, chúng ta không còn có thể im lặng trước những hành vi giết nghĩa vô nghĩa, phi pháp, phân biệt chủng tộc lên một người nào khác, chỉ vì màu da của họ.

Joshua hoà mình vào dòng người trong cuộc biểu tình ôn hoà ở Watford, London.

Chúng ta cần phải lên tiếng trong các cuộc biểu tình ôn hoà như hôm nay. Chúng ta không được lợi dụng cuộc biểu tình cho động cơ ích kỷ, biến nó thành bạo loạn và cướp bóc.

Chúng ta cần phải đoàn kết trong những cuộc biểu tình nói không với bạo lực, chỉ rõ cho họ thấy nơi mà chúng ta bị tổn thương…

Ai trong chúng ta đều biết đến cái tên George Floyd. Tuy nhiên, hãy tự hỏi bản thân, liệu việc lấy trộm chiếc TV có giúp ích gì cho anh ấy và gia đình anh ấy, đốt cháy một cửa hàng, hay tước đi một mạng sống liệu có thể ngăn chặn virus lây lan? Hãy nhớ rằng, virus mà chúng tôi đề cập là nạn phân biệt chủng tộc”

“Quyền vương” hạng nặng đang chuẩn bị cho màn bảo vệ đai IBF trước Pulev.

Được biết, Joshua đang trong giai đoạn chuẩn bị cho trận bảo vệ đai IBF trước Kubrat Pulev. Theo tiết lộ của ông bầu Eddie Hearn trên Boxing Scene, tay đấm người Anh sẽ ngưng vận động mạnh trong 4 tuần vì chấn thương nơi đầu gối trái.

Vothuat.vn


Tin liên quan: