Trọng tài WWE gãy chân vẫn nén đau bắt hết trận đấu

(VoThuat.vn) – Trọng tài của WWE Tom Castor dù bị gãy chân vẫn cố nén đau để điều khiển trận đấu cho đến khi kết thúc.

WWE được biết đến là một giải đô vật biểu diễn hàng đầu thế giới. Các võ sĩ sẽ thi đấu theo kịch bản đã thống nhất từ trước. Đôi khi, không chỉ có võ sĩ đánh võ sĩ mà trọng tài thỉnh thoảng cũng bị lôi vào cuộc chơi. Vì là môn thể thao nguy hiểm nên dù đã có kịch bản trước cũng không tránh khỏi những sự cố.

Sự cố hy hữu xảy ra tại sự kiện NXT vừa qua. Trong khi điều khiển trận đấu giữa Velveteen Dream và Tyler Breeze, ông Tom Castor (trọng tài) theo kịch bản sẽ bị Breeze đá vào mặt rồi ngất xỉu.

Trong tai WWE gay chan van co gang hoan thanh tran dau hinh anh 1

Tuy nhiên, võ sĩ đã tung cú đá có phần quá đà khiến trọng tài gãy chân trụ và lăn ra sàn đấu. Trọng tài Tom Castor đã ra hiệu mình bị chấn thương thật nhưng vì mải mê thi đấu mà cả hai võ sĩ đều không nhận ra điểm bất thường.

Trong tai WWE gay chan van co gang hoan thanh tran dau hinh anh 2

Một trọng tài khác đã chạy lên sàn đấu sau đó nhưng cũng bị hạ đo ván (theo kịch bản). Tom Castor với một bên chân gãy gập vẫn cố gắng đếm đến 3 để giúp Velveteen Dream giành chiến thắng.

Được biết, NXT là một show phụ của WWE dành cho các đô vật trẻ có cơ hội chứng tỏ bản thân. Chất lượng của show này được đánh giá không thua kém gì show chính của WWE.

Hoài Phương