Tony Jaa cùng hàng loạt sao Hollywood góp mặt trong siêu phẩm võ thuật về cuộc chiến với người ngoài hành tinh.

(VoThuat.vn) – Một siêu phẩm võ thuật vừa được công bố với sự góp mặt của rất nhiều sao võ thuật và sao Hollywood đình đám. Bộ phim mang tên “Jiu-Jitsu” hứa hẹn sẽ làm hài lòng tất cả những người hâm mộ võ thuật trên toàn thế giới. 

Hãng Highland Film mới đây vừa công bố dự án phim kinh dị võ thuật “Jiu-Jitsu”. Bộ phim quy tụ toàn sao “bự’ của dòng phim võ thuật như Tony Jaa, Frank Grillo,  JuJu Chan, Rick Yune, Marie Avgeropoulos, Nicolas Cage và Alain Moussi. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào ngày 24/6 tới đây.

Jiu Jitsu

“Jiu Jitsu” kể về cuộc chiến của những chiến binh tinh nhuệ bảo vệ Trái Đất khỏi những sinh vật ngoài hành tinh. Cứ mỗi sáu năm, những sinh vật ngoài hành tinh lại tìm đến và đe dọa sự yên bình của Trái Đất. Anh hùng Trái Đất Jake (Moussi thủ vai) trong một trận chiến đã bị thương, bị mất trí nhớ. Tương lai của nhân loại bị đặt trong thế “ngàn cân treo sợi tóc”. Jake được giải cứu bởi Wylie (Cage thủ vai), Keung (Tony Jaa), Harrigan (Grillo). Sau đó, họ tập hợp thành một nhóm chiến binh Jiu Jitsu.

Nhiệm vụ của các chiến binh là giúp Jake lấy lại sức mạnh của mình để đẩy lùi tên ác nhân ngoài hành tinh – Brax, cứu lấy địa cầu một lần nữa.

Kết quả hình ảnh cho tony jaa fast and furious 7
Tony Jaa
Kết quả hình ảnh cho frank grillo avengers
Frank Grillo

Tony Jaa đã được fan võ thuật trên toàn thế giới biết đến qua loạt phim Ong Bak cùng với các vai diễn trong nhiều bộ phim hành động khác, đặc biệt là Fast & Furious 7. Tony Jaa được xem như một huyền thoại võ thuật tại xứ sở chùa vàng. Frank Grillo lại ghi dấu ấn khi tham gia các bộ phim của Marvel trong vai Brock Rumlow ở các bộ phim Captain America: The Winter Soldier và gần nhất là Avengers: Endgame. Trong khi đó, nam diễn viên Rick Yune cũng được biết đến cùng cái vai diễn trong Alita: Battle Angel và Fast & Furious,…

Có thể nói, “Jiu Jitsu” sẽ là một siêu phẩm mãn nhãn tất cả các fan võ thuật. Với dàn diễn viên hùng hậu và dày kinh nghiệm, bộ phim chắc chắn sẽ bùng nổ trong thời gian tới. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về thời gian ra mắt.

Hoài Phương