(VoThuat.vn) – Canelo Alvarez nhận xét về tài năng của nhà vô địch WBC tạm quyền David Benavidez, người có thể thách đấu mình trong tương lai.

Vào cuối tháng trước, Benavidez duy trì thành công danh hiệu tạm quyền sau khi đánh bại Caleb Plant theo hình thức tính điểm. Nối dài mạch trận toàn thắng sau 27 cuộc thượng đài, võ sĩ gốc Mexico được truyền thông liên tục nhắc đến gần đây.

Canelo sở hữu mọi danh hiệu lớn của hạng siêu trung.

Trong khi đó, Canelo đang tập luyện để bảo vệ 4 danh hiệu lớn hạng siêu trung trước John Ryder vào tháng Năm. Sau đó, ngôi sao người Mexico sẽ tái đấu với Dmitry Bivol vào tháng Chín nhằm phục thù trận thua năm ngoái.

Được các phóng viên tiếp cận, Canelo chờ đợi những câu hỏi về trận đấu với Ryder, nhưng họ lại biến Benavidez thành chủ đề chính và điều này khiến tay đấm 32 tuổi cảm thấy khó chịu.

Khi được hỏi cuộc so tài cùng Benavidez hay Bivol khó khăn hơn, Canelo đáp: “Tôi không biết, tôi sẽ tìm ra câu trả lời. Điều mà tôi đã được trải nghiệm là trận đấu với Bivol rất hay, rất khó khăn. Về Benavidez, chúng tôi không rõ. Chúng tôi phải tìm đáp án trước. Cậu ta là một võ sĩ giỏi, nhưng tôi là một võ sĩ vĩ đại.

Không dễ để Benavidez soán ngôi Canelo.

Nói về khả năng đối đầu với Jermall Charlo hoặc Benavidez vào năm 2024, Canelo cho hay: “Tôi luôn luôn sẵn sàng cho những trận đấu lớn. Lúc này tôi không loại trừ điều gì cả, tôi đã có một mục tiêu trong năm nay.”

Chuyên gia huấn luyện của Canelo – Eddie Reynoso – chia sẻ thêm: “Là nhà vô địch thế giới, bạn phải đối mặt với mọi võ sĩ thách đấu. Chúng tôi đã chạm trán Saunders, Smith và Plant; và chúng tôi đã giành lấy các danh hiệu.”

(Theo Boxing247)

Khả năng di chuyển đầu để né đòn của Canelo Alvarez:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link