(VoThuat.vn) – Carl Froch ca ngợi Gervonta Davis, người vừa đánh bại Ryan Garcia và được nhiều chuyên gia đánh giá là ngôi sao lớn nhất của môn boxing.

Tại đấu trường T-Mobile vào cuối tuần vừa rồi, một trong những trận đấu quyền Anh lớn nhất của năm đã diễn ra trước đám đông khán giả khổng lồ của thành phố Las Vegas. Davis có màn thể hiện đúng với đẳng cấp của bản thân khi thắng knockout Garcia ở hiệp 7.

Trọng tài cho dừng trận đấu khi Garcia không kịp hồi phục sau cú đòn ở hiệp 7.

Thời điểm trước khi cuộc thượng đài diễn ra, nhà cựu vô địch hạng siêu trung – hiện tại là bình luận viên boxing – Froch thừa nhận rằng anh đã gặp khó trong việc lựa chọn tay đấm sẽ giành thắng lợi.

Dù vậy chuyên gia người Anh vẫn nghiêng về phía Davis và nhận định rằng đây là võ sĩ “không thể bị đánh bại” trên kênh YouTube cá nhân Froch On Fighting.

“Đó là trận đấu 50/50, nó có thể diễn ra theo bất cứ chiều hướng nào. Cả hai võ sĩ đều sở hữu cú đấm cực mạnh và họ cũng rất nhanh nhẹn. Theo tôi, Gervonta Davis không thể bị đánh bại. Tôi có thể nói rằng Gervonta Davis sẽ thắng knockout.”

Hiện tại, Davis được đánh giá là ngôi sao lớn nhất của môn boxing.

Sau cùng, trận đấu đã diễn ra đúng như dự đoán của Froch. Dù Garcia tỏ ra tự tin và có phần lấn át đầu trận, nhưng cú móc trái chuẩn xác của Davis trong hiệp 2 đã khiến “Tia chớp” ngã xuống sàn đấu và bị choáng không nhẹ.

Kể từ đó, “Tank” chiếm lại ưu thế trên võ đài. Garcia đã nỗ lực hơn trong hiệp 6, nhưng một cú móc trái cực hiểm khác ở hiệp 7 của Davis khiến cho chàng trai 24 tuổi không thể đứng lên khi trọng tài bắt đầu đếm ngược. Cú đấm trúng vào phần hông phải, nhưng vài giây sau Garcia mới có phản ứng và chấp nhận thua cuộc.

Xem lại tình huống Gervonta Davis knockout Ryan Garcia:

https://twitter.com/i/status/1650016654070534145

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link