(VoThuat.vn) – Anthony Joshua lại có dấu hiệu tăng cường cơ bắp, trước cuộc đối đầu với Jermaine Franklin vào đầu tháng tới.

Thời điểm này, Joshua đã chuyển đến thành phố Dallas thuộc bang Texas để tập luyện cùng tân huấn luyện viên – Derrick James nhằm chuẩn bị so găng cùng Franklin. Đây sẽ là màn thượng đài có ý nghĩa quan trọng cho việc “hồi sinh” sự nghiệp của AJ.

Joshua sẽ đối đầu với Franklin vào ngày 1 tháng Tư.

Kể từ khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2013, vấn đề trọng lượng của Joshua đã được bàn luận rất nhiều. Một số màn trình diễn “hủy diệt” của ngôi sao người Anh diễn ra khi AJ sở hữu cân nặng tương đối lớn ở đầu sự nghiệp.

Joshua có trọng lượng hơn 113 kg thời điểm anh hạ gục Wladimir Klitschko năm 2017. Nhưng sau đó, tài năng đến từ Watford bất ngờ thua Andy Ruiz (2019) khi sở hữu cân nặng 112 kg.

Kết quả, AJ giảm cân xuống mức 107 kg khi tái đấu Ruiz và có màn phục thù thành công nhờ sự di chuyển linh hoạt của mình. Dù một vài tranh luận xảy ra, nhưng tay đấm gốc Nigeria đã giành lại được những chiếc đai đã mất.

Kể từ thời điểm đó, Joshua duy trì trọng lượng không vượt quá 110 kg, bất chấp nhiều lời kêu gọi anh nên “tận dụng ưu thế thể hình” khi đối đầu với Oleksandr Usyk.

Giờ đây, dưới sự định hướng của HLV mới, AJ đang gia tăng trọng lượng của bản thân một lần nữa.

Trong tuần này, Ông bầu Eddie Hearn đã đến Dallas và ghé thăm Joshua, đồng thời chia sẻ một tấm ảnh chụp chung với võ sĩ của mình. Ngay lập tức, các fan hâm mộ đều trầm trồ về bắp tay của AJ.

Bắp tay “khủng” của AJ trong bức ảnh chụp cùng Hearn.

Một người bình luận: “AJ trông thật khổng lồ. AJ cũ đã trở lại.”

Người khác đồng ý: “Cánh tay đó thật lớn.”

Người thứ ba phụ họa: “Chỉ là một bức ảnh, nhưng AJ thật khổng lồ bên trong nó.”

Xem Anthony Joshua tập luyện để đấu Jermaine Franklin:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link