Thắng trận debut, Jose Aldo đòi đấu Floyd Mayweather

(Vothuat.vn) – Cựu vô địch UFC đã có chiến thắng trong màn ra mắt sàn đấu quyền anh chuyên nghiệp.

Hôm thứ sáu (giờ địa phương) vừa rồi nhà cựu vô địch hạng lông (featherweight) UFC, Jose Aldo đã có lần đầu tiên bước lên sàn đấu quyền anh chuyên nghiệp ở sự kiện Shooto Boxing, diễn ra trên đất Rio de Janeiro, Brazil. Đối thủ của võ sĩ 36 tuổi là tay đấm Emmanuel Zambrano.

Cả 2 đã thi đấu trong vòng 6 hiệp 3 phút và Jose Aldo đã cho thấy sự thống trị ở phần lớn thời gian. Sau cùng The King of Rio đã được trọng tài công bố là người chiến thắng thông qua quyết định nhất trí.

Jose Aldo chiến thắng trong trận ra mắt sàn đấu quyền anh chuyên nghiệp.
Jose Aldo chiến thắng trong trận ra mắt sàn đấu quyền anh chuyên nghiệp.

Sau màn ra mắt thành công, Jose Aldo cho biết đang hướng mục tiêu đến huyền thoại bất bại của làng quyền anh Floyd Mayweather. Không những thế, cựu vô địch UFC tuyên bố cả 2 đã đồng ý một thỏa thuận.

Phía anh ấy đã đồng ý, phía tôi cũng vậy,” Jose Aldo nói với nhà báo Guilherme Cruz của  MMA Fighting về cuộc chiến tiềm năng với Mayweather, “Chúng tôi hiện đang chờ các nhà quảng bá hoàn thành thỏa thuận.”

Nhiều huyền thoại của môn thể thao chiến đấu đã ra đời từ Brazil bao gồm Anderson Silva, anh em nhà Nogueira, Rafael dos Anjos hay Charles Oliveira. Tuy nhiên theo Jose Aldo anh mới là chiến binh vĩ đại nhất từng đại diện cho quốc gia Nam Mỹ này.

Jose Aldo hướng mục tiêu đến Floyd Mayweather sau màn ra mắt sàn quyền anh.
Jose Aldo hướng mục tiêu đến Floyd Mayweather sau màn ra mắt sàn quyền anh.

“Điều đó thật dễ dàng, chính là tôi,” Võ sĩ sinh năm 1986 chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với kênh Youtube Cara a Tapa. “Tôi đã 2 lần vô địch, và rất có thể tôi sẽ có cơ hội tranh đai một lần nữa. Tôi tôn trọng lịch sử của mọi người, nhưng tôi là người giỏi nhất. Tôi đón nhận mọi thử thách.”

“Tôi là võ sĩ Brazil giỏi nhất trong lịch sử.” Aldo nói thêm.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link