(VoThuat.vn) – Jerry Forrest kiểm chứng sức mạnh trước Jared Anderson và đã nhận lấy một thất bại chóng vánh trong trận đấu mới đây.

Trong cuộc so găng diễn ra tại New York, Anderson đối mặt với lối tấn công nhanh ngay từ đầu của Forrest. Dù thế, chàng trai 23 tuổi bình tĩnh phòng ngự, đồng thời trừng phạt đối thủ bằng những đòn phản công mạnh mẽ trong hiệp đầu tiên.

Cuối hiệp này, Anderson chủ động tấn công và dồn đối thủ vào góc đài với liên tiếp những cú đấm bẳng cả hai tay. Forrest may mắn khi không gục ngã trước thi tiếng chuông hết hiện vang lên.

Anderson hoàn toàn làm chủ trận đấu.

Bước sang hiệp 2, Anderson tiếp tục nắm thế chủ động trong việc ra đòn. Và “Bé Bự” không mất nhiều thời gian để khiến Forrest choáng váng với một cú đấm tay phải cực mạnh. Trọng tài phải cho dừng trận đấu khi nhận thấy tay đấm 34 tuổi không còn khả năng phản kháng.

Chiến thắng knockout kỹ thuật được đưa ra dành cho Anderson. Hiện tại, võ sĩ đến từ Toledo sở hữu thành tích hoàn hảo khi hạ gục cả 13 đối thủ bản thân đã đối đầu ở giải chuyên nghiệp. Đáng chú ý, không đối thủ nào “sống sót” quá 5 hiệp trong 5 trận đấu gần nhất của Anderson.

Tài năng người Mỹ từng được nhiều chuyên gia boxing (trong đó có nhà vô địch WBC Tyson Fury) đánh giá sẽ trở thành tương lai của quyền Anh hạng nặng thế giới. Trận thắng trước Forrest giúp Anderson sở hữu đai WBO Quốc tế đang bị bỏ trống của hạng cân trên 90 kg.

Forrest bị áp đảo bởi “Bé Bự”.

Anderson phát biểu sau trận đấu: “Giống như HLV của tôi từng nói, nếu tôi trúng đòn, trận đấu sẽ trở nên hoàn toàn khác. Bạn biết đấy, tôi sẽ thay đổi mọi thứ, từ lối đánh cho đến suy nghĩ. Tôi đã cố gắng giữ bình tĩnh.

Anh ta muốn bùng nổ từ đầu trận, còn tôi thì không. Tôi muốn làm nóng mình, nhưng khi anh ta đánh trúng tôi, điều gì đó đã khởi động. Tất cả những gì tôi thấy là màu đỏ, rồi 114 cú đấm được tung ra [trong hiệp 1]. Và bạn thấy đấy, chúng tôi giành chiến thắng.” – Võ sĩ 23 tuổi nói với ESPN.

Tài năng boxing của Jared Anderson:

Dương Quang


Tin liên quan: