(VoThuat.vn) – Jake Paul có những phát biểu đáng chú ý trước cuộc đối đầu với Tyron Woodley, nhà cựu vô địch UFC được Floyd Mayweather huấn luyện về boxing.

Cuối tuần này, ngôi sao Youtube Paul cùng Woodley sẽ so găng trong một cuộc thượng đài gồm 8 hiệp tại thành phố Cleveland, thuộc tiểu bang Ohio của nước Mỹ. Trong khi đây là trận đấu thứ 4 của Paul, thì với Woodley, võ sĩ 39 tuổi sẽ có màn ra mắt quyền Anh chuyên nghiệp.

Cựu vương từng một thời tung hoành trong lồng bát giác sẽ là đối thủ nhiều kinh nhiệm nhất mà tay đấm trẻ người Mỹ từng chạm trán. Trong 3 màn đọ sức trước đó, Paul đều giành được chiến thắng knockout khi đối mặt với AnEsonGib, Nate Robinson và Ben Askren.

Paul sở hữu tỷ lệ thắng knockout 100% sau 3 trận đấu chuyên nghiệp.

Woodley đã tập luyện rất chăm chỉ trước trận đấu nói trên. Tại phòng gym, võ sĩ sinh ra tại Missouri được Mayweather tận tình hướng dẫn những kỹ năng cần thiết khi bước lên võ đài.

Paul cũng đã xem một số video tập luyện của đối thủ, dù vậy ngôi sao 24 tuổi cảm thấy Woodley chưa có đủ các yếu tố khiến mình phải tôn trọng như một chiến binh thật sự.

“Tôi nghĩ đó chỉ là một vài động tác được anh ta thể hiện. Tôi không biết liệu Woodley có nhận thức được tài năng của tôi hay không. Dù sao, tôi vẫn cho rằng anh ta bước vào trận đấu với suy nghĩ ‘Ồ, đây chỉ là một thằng nhóc trên Youtube. Cuộc so găng sẽ khó khăn đến đâu?’

Woodley nói rằng mình đã tập luyện rất nỗ lực và thực hiện những điều đúng đắn, nhưng tôi vẫn nghĩ rằng anh ta tự nhủ với bản thân ‘Mình từng đối đầu với Kamaru Usman hay Gilbert Burns, đây sẽ là trận chiến dễ dàng thôi.’

Tôi đã theo dõi clip anh ta được Floyd huấn luyện. Floyd chỉ lặp đi lặp lại với anh ta một điều, kiểu như ‘Hãy lên võ đài và chiến đấu, cậu ta không phải là một võ sĩ thực thụ. Và cậu ấy cũng chưa từng đọ sức với một chiến binh đúng nghĩa.’

Lợi thế của Paul trước Woodley là thể hình cùng sức trẻ.

Cả hai người họ đã đánh giá thấp tôi, đó sẽ là sai lầm lớn nhất của họ. Woodley sẽ trả giá vì điều này.” – Ngôi sao Youtube khẳng định trên MMA Junkie.

Dù không có xuất thân là võ sĩ được đào tạo từ nhỏ, nhưng tài năng của Paul đã được khẳng định qua 3 cuộc thượng đài toàn thắng của mình. Rõ ràng, nếu chủ quan trước tay đấm sinh năm 1997, có thể Woodley sẽ nếm trái đắng giống như một vài đồng nghiệp trước đó.

Những màn thể hiện đáng chú ý của Jake Paul trên võ đài:

Dương Quang


Tin liên quan: