Kết quả Fight 2 Win 152: Edwin Najmi giành đai vô địch hạng Welterwight

loading...

(Vothuat.vn) – Sự kiện Fight 2 Win 152 đã chứng kiến niềm vui dành cho võ sĩ Edwin Najmi. 

Một trong những cuộc đối đầu đáng chú ý đầu tiên của Fight 2 Win 152 phải kể đến 2 tên tuổi lớn của làng BJJ quốc tế, Romulo Barral và Gabriel Almeida. Nếu như Romulo Barral đang có sự tự tin khá lớn khi vừa hạ gục Tanner Rice ở sự kiện gần đây thì Gabriel Almeida cũng không tỏ ra thua kém với chiến thắng trước Manuel Ribamar ở Fight 2 Win 149.

Là những võ sĩ dạn dày kinh nghiệm, cả hai nhập cuộc khá thận trọng và mang đến một thế trận giằng co đối với những ai theo dõi. Tuy nhiên, với khả năng tận dụng cơ hội tốt hơn, Gabriel Almeida đã giành được những điểm số quyết định và được công nhận thắng lợi từ Ban trọng tài.

Ngay sau đó, trận tranh đai hạng Welterweight giữa nhà đương kim vô địch Michael Liera Jr và kẻ thách thức Edwin Najmi cũng diễn ra với rất nhiều sự chú ý, đặc biệt khi đây chính là sự kiện chính của chương trình.

Edwin Najmi đăng quang tại Fight 2 Win 152.

Chung cuộc, võ sĩ thách đấu, Edwin Najmi với cách tiếp cận hiệu quả cùng việc hoá giải thành công các đòn khoá của đối thủ đã là người có được niềm vui cuối cùng, qua đó trở thành tân vương hạng Welterweight của giải Fight 2 Win.

Được biết, Edwin Najmi năm nay 28 tuổi, là đồ đệ của chính Romulo Barral và đã từng đăng quang tại các đấu trường BJJ danh tiếng như IBJJF World Championship, IBJJF Pan Championship hay IBJJF European Open nội dung đai nâu.

Xem highlights các trận đấu của Edwin Najmi: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr