loading...

(VoThuat.vn) – Chỉ vài tuần sau pha gãy chân rợn người của Chris Weidman, làng võ thuật tiếp tục chứng kiến một chấn thương tương tự xảy ra trong một trận đấu kickboxing ở Ba Lan.

Sự việc xảy ra trong trận đấu giữa Adam Wisniewski và Vadim Shablevskyi. Theo đó, sau khi tung ra liên tiếp đòn quét trụ về phía đối thủ, Wisniewski đã bị gãy gập chân mà không hay biết, cho đến khi chân chạm đất.

Trọng tài ra hiệu lệnh ngừng trận đấu. Wisniewski được sơ cứu tại chỗ trước khi chuyển đến bệnh viện. Trước đó, làng võ thuật đã chứng kiến một chấn thương tương tự ở màn đối đầu giữa Chris Weidman và Uriah Hall tại UFC 261. Weidman sau đó được nhập viện khẩn cấp và trải qua ca phẫu thuật cấy một thanh titan vào chân.

Theo Brett Okamoto của ESPN, Weidman bị gãy xương chày và xương mác ở chân phải. Trên Instagram, võ sĩ 36 tuổi này cho biết có thể phải nghi thi đấu ít nhất 1 năm.

Chấn thương kinh hoàng của Chris Weidman tại sự kiện UFC 261.

“Tôi đang cố gắng tìm kiếm sự tích cực trong biến cố này. Ngay khi tôi ngã xuống, gãy chân và cơn đau ập đến, tôi đã cố giữ tâm lý tích cực. Tôi hy vọng điều tốt đẹp sẽ xảy ra, vì chuyện này rõ ràng không vui chút nào. Tôi không thể tin mọi chuyện lại xảy ra như vậy,” cựu vương middleweight chia sẻ.

Về phía Shablevskyi, anh được xác nhận giành chiến thắng ngay trong màn ra mắt kickboxing. Dẫu vậy, đây chắc hẳn không phải là thắng lợi mà Shablevskyi mong muốn.
VoThuat.vn

Tin liên quan:

languarr