(VoThuat.vn) – Chấn thương kinh hoàng của Chris Weidman tại sự kiện UFC 261 mang đến nỗi ám ảnh cho người xem.

Sau 11 năm kể từ lần chạm trán tại Ring of Combat 31, Chris Weidman đã có dịp tái đấu Uriah Hall trong khuôn khổ UFC 261. Khác với đụng độ đầu tiên, phần thắng lần này đã thuộc về Hall, song cái cách mà Weidman thua cuộc đã khiến đối thủ lẫn khán giả phải hoang mang.

Hall sốc nặng sau chấn thương của đồng nghiệp.

Theo đó, trong một tình huống phá trụ Hall, chân phải của Weidman bị gãy đôi sau va chạm cực mạnh vào ống đồng đối thủ. Cựu vương middleweight không có cảm giác khi va chạm xảy ra, cho đến khi chân tiếp đất, anh ngã xuống sàn trong cơn đau tột cùng.

Trọng tài ra lệnh ngừng trận đấu. Hall bị sốc vì chấn thương nghiêm trọng của đồng nghiệp, hơn 15.000 khán giả có mặt tại VyStar Veterans Memorial Arena cũng không khỏi lo lắng cho Weidman. Đội ngũ y tế tiến hành bó bột vết thương và Weidman được đưa đến bệnh viện cấp tốc.

Trên Instagram cá nhân, Marivi Weidman, vợ của võ sĩ người Mỹ thông báo ca phẫu thuật đã kết thúc tốt đẹp: “Chấn thương đó thật kinh khủng. Những điều kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống và khiến các kế hoạch bị đổ vỡ. Thật là một ngày dài, song sau tất cả, thật hạnh phúc khi cuối cùng cũng được nhìn thấy người đàn ông của tôi sau cuộc phẫu thuật. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, cảm ơn Chúa!”

Weidman tươi tắn sau ca phẫu thuật thành công.

Về phía Hall, võ sĩ người Mỹ gốc Jamaica được xử thắng bằng TKO ở giây thứ 17 hiệp một. Anh cũng là người đầu tiên trong lịch sử UFC giành chiến thắng mà không hề tung ra bất kỳ đòn tấn công nào.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr