Từ Hiểu Đông hả hê khi đối thủ cũ Đinh Hạo bị đánh ngất xỉu

(VoThuat.vn) – Sau khi chứng kiến Đinh Hạo bị nhà vô địch tán thủ Trần Cẩm Vân đá ngất xỉu, Từ Hiểu Đông đã tỏ ra vô cùng hả hê và lớn tiếng chê bai võ truyền thống.

Như VoThuat.vn đã đưa tin, “truyền nhân đời thứ 3 của Diệp Vấn” Đinh Hạo mới đây đã bị nhà vô địch tán thủ Trần Cẩm Vân hạ KO chỉ sau 74 giây thi đấu. Trận đấu trên ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ cộng đồng yêu võ thuật. Hầu hết mọi người đều chê cười Đinh Hạo và nghi ngờ khả năng của võ thuật truyền thông Trung Hoa.

Tu Hieu Dong che vo thuat truyen thong Trung Quoc het thoi hinh anh 1

Rất nhanh sau khi trận đấu giữa Đinh Hạo và Cẩm Vân được đăng tải, Từ Hiểu Đông cũng đã chính thức lên tiếng về trận thua của đối thủ cũ. Trên trang cá nhân, Từ viết: “Thất bại của Đinh Hạo là đương nhiên. Võ truyền thống làm sao đấu kỹ thuật lại võ hiện đại, bởi mọi thứ đều không ngừng tiến bộ”.

Không chỉ vậy, Từ còn mỉa mai sư phụ của Đinh Hạo là Dư Xương Hoa khi ông này sơ cứu cho Đinh Hạo bằng cách bấm huyệt. Điều này khiến các nhân viên y tế bị cản trở trong việc chữa trị cho võ sĩ bị thương. “Điều tệ hại và khó hiểu nhất chính là Xương Hoa sử dụng cách bấm huyệt vào mắt, miệng và mũi để chữa trị cho Đinh Hạo. Làm ơn ngừng trò đó và để các bác sĩ làm công việc của mình”, Hiểu Đông viết tiếp.

Kết quả hình ảnh cho từ hiểu đông đinh hạo
Từ Hiểu Đông đấu Đinh Hạo

Từ Hiểu Đông và Đinh Hạo từng tỉ thí với nhau vào năm 2018. Trận này, Từ dễ dàng áp đảo và nhiều lần đánh ngã đối thủ. Trong khi đó, Đinh hạo lại dùng tổ hợp đòn như đuổi ruồi để đấu với Từ. Chính điều này làm nhiều người hoài nghi về cái gọi là ‘Vịnh Xuân cao thủ”.

Mặc dù trận đấu đó Đinh Hạo chỉ “gãi ngứa” cho Từ Hiểu Đông nhưng sau trận này anh vẫn tỏ ra rất cứng. Đinh Hạo cho biết những chiêu thức của mình đã làm Từ Hiểu Đông nội thương và Từ rất sợ nấm đấm của mình. Gần đây, Đinh Hạo và sư phụ lại “gây cười” khi tuyên bố nếu cả hai liên thủ thì Trái Đất không ai đấu lại, thậm chí dù có là Mike Tyson.

Hoài Phương