Cái kết đắng dành cho những kẻ ức hiếp phụ nữ

(VoThuat.vn) – Mới đây một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội quay lại cảnh một cô gái đánh nhau với một nam sinh. Đáng chú ý ở đoạn video trên người ở thế yếu hơn không phải là cô gái mà là nam sinh kia.

Vụ việc xảy ra tại một trường trung học ở thành phố Sonoma (bang California, Mỹ) và được một học sinh tại trường quay lại được. Trong đoạn video ngắn có thể thấy anh chàng nam sinh dễ dàng bị cô gái quật ngã xuống sàn và sau đó là liên tiếp những đòn đá, đòn lên gối của cô gái. Sau đó cô gái ngay lập tức rời khỏi hiện trường.

Theo như các nhân chứng tại hiện trường kể lại thì cả hai nam sinh và nữ sinh kia có mâu thuẫn với nhau từ trước. Bắt nguồn từ một bình luận khiếm nhã của anh chàng này với nữ sinh kia trên Facebook nên cả hai đã hẹn gặp nhau để nói chuyện. Lúc ba mặt một lời thì nam sinh này lại giở thói côn đồ, ném chai nước vào đầu cô gái và có ý định đánh cô. May mắn cho cô gái là cô đã theo học một khóa học võ tự vệ nên cô không mấy khó khăn để hạ gục kẻ xấu tính kia.

Nhiều người có ý kiến đồng tình với hành động này của cô gái, thậm chí một số khác còn “hả hê” sau khi chàng trai bị cô gái dạy cho một bài học thích đáng. Nhiều cư dân mạng còn cho biết họ sẽ để con họ học võ tự vệ để nhằm tránh những tình trạng bị bắt nạt trong học đường.

Nhiều người đã để lại bình luận của mình bên dưới đoạn video “Cô bé ấy thật mạnh mẽ. Cô bé dám đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt hay vì phải chấp nhận điều đó”

“Tình trạng bắt nạt và bạo lực tại học đường xảy ra nhiều hơn các bậc phụ huynh và nhà trường biết đến. Cách tốt nhất đó là tự bảo vệ chính mình trước khi nhờ người khác bảo vệ”

“Nhiều đứa trẻ sợ rằng chống lại kẻ bắt nạt sẽ khiến chúng càng bị bắt nạt tồi tệ hơn, nhưng hãy thử đứng lên chống lại chúng một lần, biết đâu mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn?”

Bên cạnh những ý kiến đồng tình cũng có không ích những ý kiến phản đối hành động này của cô gái, họ cho rằng bạo lực không giải quyết được vấn đề, mà ngược lại nó càng làm cho vấn đề thêm trầm trọng hơn. Nhiều người cho rằng cô gái nên tìm kiếm sự trợ giúp từ phía nhà trường hoặc gia đình.

https://youtu.be/lxkf3v8YeKM

Hải Dương (tổng hợp)

loading...

languarr