Brian Ortega “thả thính” Jose Aldo, muốn trở thành số 1 thế giới

loading...

(VoThuat.vn) – Brian Ortega bày tỏ mong muốn đối đầu với Jose Aldo vì cho rằng đó là trận đấu tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, Brian Ortega đã có buổi trả lời phỏng vấn riêng trên Fanside để nói về trận đấu tiếp theo của mình. Đồng thời, Brian Ortega cũng bày tỏ quan điểm của mình về trận chiến tranh đai vô địch tạm thời của Max Holloway và Dustin Poirier.

Brian Ortega là một trong những tay đấm hàng đầu ở hạng cân featherweight UFC. Hiện tại, tay đấm 28 tuổi đang giữ thành tích 14 thắng và chỉ thua 1 trận trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Trận thua duy nhất của anh là trận đấu gần nhất với Max Holloway tại UFC 231.

Kết quả hình ảnh cho brian ortega

Sau khi để thua Max Holloway, Ortega cho biết đối thủ tiếp theo mà anh nhắm đến chính là tay đấm người Brazil Jose Aldo. Đồng thời, Ortega cũng thể hiện tham vọng trở thành nhà vô địch của hạng cân featherweight.

Anh nói: “Tôi sẽ làm bất cứ điều gì miễn là tôi có thể tranh đai vô địch. Tôi sẽ luôn theo đuổi những trận đấu có thể giúp tôi trở thành số 1 thế giới. Ngay ở thời điểm hiện tại, trận đấu với Jose Aldo có lẽ là trận đấu có ý nghĩa nhất đối với tôi. Aldo và cả tôi đều thua Max Holloway và trận chiến này sẽ tốt cho cả hai. Tôi rất muốn chiến đấu với anh ta”.

Trong khi đó, đối thủ từng đánh bại Ortega là Max Holloway cũng là nhà vô địch hạng cân featherweight mới đây đã chuyển sang hạng cân lightweight để tranh đai vô địch tạm thời với Dustin Poirier. Rõ ràng đây là một trận đấu đầy hấp dẫn và Ortega cũng cho thấy mình rất quan tâm về trận đấu này,

Ortega bình luận: “Trận này đỉnh đấy. Tôi đã đánh với Max Holloway và tôi cũng biết Dustin Poirier. Tôi biết trận này sẽ tốt cho cả hai. Họ đều là những tay đấm kì cựu. Ngày trước, Poirier chứng minh mình đẳng cấp còn bây giờ Max đã tiến bộ rất nhiều, anh ấy đã chứng minh anh ấy là một nhà vô địch. Thực sự tôi rất mong chờ điều này”.

Hoài Phương

 

languarr