Charles Oliveira chấn thương, rút lui khỏi UFC 288

loading...

(Vothuat.vn) – Cuộc chiến giữa Charles Oliveira và Beneil Dariush đã không thể diễn ra theo dự kiến tại sự kiện UFC 288 vào tháng sau.

Theo lịch trình, cựu vô địch hạng nhẹ (lightweight) Charles Oliveira (33-9 MMA, 21-9 UFC) sẽ trở lại lồng bát giác vào ngày 8 tháng 5 tới (giờ địa phương) để đối đầu với Beneil Dariush (22-4-1 MMA, 16-4-1 UFC) tại sự kiện UFC 288. Tuy nhiên võ sĩ người Brazil đã dính chấn thương và buộc phải rút lui. Thông tin được đối tác phát sóng của UFC, ESPN xác nhận.

Đã có nhiều ý kiến về việc UFC nên tìm kiếm đối thủ cho Beneil Dariush nhưng công ty đã không đi theo hướng này mà quyết định hoãn cuộc chiến. Vẫn không có thông tin cập nhật về loại chấn thương lẫn quãng thời gian Charles Oliveira cần để hồi phục.

Charles Oliveira lỡ UFC 288 vì chấn thương.
Charles Oliveira lỡ UFC 288 vì chấn thương.

Charles Oliveira đã trở thành nhà vô địch hạng nhẹ UFC sau khi đánh bại Michael Chandler tại UFC 262. Bảo vệ đai thành công 1 lần trước Dustin Poirier tại UFC 269. Oliveira bị tước đai vì lỗi quá cân dù giành chiến thắng trước Justin Gaethje tại UFC 274. Tới UFC 280 hồi tháng 10 năm ngoái, do Bronx thất bại trong nỗ lực giành đai khi phải đầu hàng ở hiệp 2 trước Islam Makhachev.

Charles Oliveira vs Beneil Dariush không phải là cuộc chiến duy nhất tại UFC 288 không thể diễn ra theo kế hoạch. Trước đó Jonathan Pearce cũng buộc phải rút lui khỏi trận đấu cùng Bryce Mitchell. Tuy nhiên UFC đang tìm đối thủ thay thế cho Mitchell.

Danh sách các trận đấu còn lại cho UFC 288:

Nhà vô địch Aljamain Sterling vs. Henry Cejudo – tranh đai hạng gà (bantamweight)
Bryce Mitchell vs. opponent TBA
Jessica Andrade vs. Yan Xiaonan
Rolando Bedoya vs. Khaos Williams
Johnny Munoz vs. Daniel Santos
Virna Jandiroba vs. Marina Rodriguez
opponent TBA vs. Armen Petrosyan
Devin Clark vs. Kennedy Nzechukwu
Kron Gracie vs. Charles Jourdain
Rafael Estevam vs. Zhalgas Zhumagulov
Drew Dober vs. Matt Frevola
Joseph Holmes vs. Claudio Ribeiro

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr