Charles Oliveira: Tôi muốn làm nên lịch sử

loading...

(Vothuat.vn) – Charles Oliveira tuyên bố có một nhiệm vụ tại UFC và thề rằng không ai có thể ngăn cản anh hoàn thành nó.

Charles Oliveira dự kiến sẽ đối đầu với Beneil Dariush tại UFC 288 diễn ra vào ngày 6 tháng 5 (giờ địa phương) tới. Võ sĩ người Brazil tin rằng chỉ một chiến thắng là đủ để giúp anh nhận được suất tranh đai hạng nhẹ với Islam Makhachev.

Chúng ta không cần phải đạo đức giả hay vờ ngu ngốc,” Charles Oliveira nói về việc hợp tác với Rafael Cordeiro. “Mọi người đều biết tôi đến Chute Boxe Diego Lima để học cách đánh đứng, bởi vì tôi là chàng trai jiu-jitsu.”

Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ đối đầu tại UFC 288.
Charles Oliveira và Beneil Dariush sẽ đối đầu tại UFC 288.

“Tôi phải tiếp tục tiến về phía trước, các bạn hiểu không? Tôi bị đánh bại nhưng vẫn tiếp tục tiến về phía trước, tôi bị đánh gục và tiếp tục tiến lên. Ai có trái tim cháy bỏng và khát khao hơn sẽ thắng.”

“Tôi muốn nó rất nhiều. Tôi muốn trở thành nhà vô địch một lần nữa, tôi muốn giành chiến thắng, tôi muốn làm nên lịch sử. Tôi khao khát chiến thắng. Tôi giống một con sư tử đang đi săn.”

Charles Oliveira và Beneil Dariush từng lỡ cơ hội đối đầu vào năm 2020.
Charles Oliveira và Beneil Dariush từng lỡ cơ hội đối đầu vào năm 2020.

UFC từng lên lịch cho một trận đấu giữa Charles Oliveira và Beneil Dariush vào tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên cuối cùng do Bronx đã rút lui với lý do cá nhân. Oliveira sau đó đã trở lại để đấu với Tony Ferguson và hướng tới danh hiệu hạng nhẹ nhưng anh vẫn chưa tiết lộ lý do tại sao lại rút lui trong cuộc chiến với Dariush.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr