Chưa đấu Taila Santos, Erin Blanchfield đã nghĩ đến chuyện tranh danh hiệu

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm có biệt hiệu “máu lạnh” (Cold Blooded), Erin Blanchfield đặt mục tiêu trở thành ứng viên tranh danh hiệu ở hạng ruồi (Women’s Flyweight) trước khi bước vào cuộc chạm trán với Taila Santos. 

Dù không sở hữu thứ hạng gần với mục tiêu tranh đai tại UFC nhưng Erin Blanchfield vẫn rất tự tin vào bản thân khi cho biết: “Tôi nghĩ tôi có thể trở thành ứng viên tranh danh hiệu nếu thắng Taila Santos. Dĩ nhiên, tôi biết Manon Fiorot và Rose Namajunas sẽ có màn quyết đấu, người thắng trong cặp đấu này sẽ là gương mặt tiềm năng cho trận tranh đai. 

Thế nhưng, điều đó không ngăn cản tôi hướng đến mục tiêu giành chiến thắng ở lần thượng đài tới. Sau đó, tôi sẽ chờ xem điều gì xảy đến và sẵn sàng đương đầu với những thử thách phía trước”. 

Erin Blanchfield là một tay đấm có sở trường về BJJ.

Về Erin Blanchfield, cô nhận được đánh giá rất cao khi vô địch giải đấu EBI – sân chơi quy tụ những tài năng đáng chú ý của làng BJJ và đấu vật lúc chỉ vừa 18 tuổi. Đáng chú ý, khi đó, Blanchfield cũng chỉ vừa đạt đẳng đai tím (Purple Belt) Nhu thuật Brazil còn hiện tại, cô đã đạt đến đẳng đai đen (Black Belt).

Còn xét riêng về thống kê khi thi đấu MMA chuyên nghiệp, cô đã có tổng cộng 12 lần thượng đài, giành 11 chiến thắng và chỉ để thua đúng 1 trận trước Tracy Cortez ở sự kiện Invicta FC 34.

Xem video tài năng của Erin Blanchfield: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr