(VoThuat.vn) – Chỉ trong vài tuần nữa thôi, Conor McGregor sẽ trở lại lồng bát giác để đối đầu với Donald Cerrone, và “Gã điên” đã sẵn sàng để tiếp đón chàng “Cao bồi”.

Vào ngày 18/1, Conor Mcgregor sẽ được trở lại sàn đấu UFC. Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của anh kể từ sau lệnh cấm vào tháng 10 năm ngoái cùng với Khabib Nurmagomedov tại UFC 229. Trận đấu mà anh cố giành lại chiếc đai vô địch hạng nhẹ.

Tuy nhiên lần này, McGregor sẽ trở lại trong sự kiện chính của UFC 229 để thi đấu ở hạng bán trung. Và khác với những trận trước ở hạng nhẹ và hạng lông, Conor không cần giảm cân trước cho trận đấu này.

Kết quả là tay đấm người Ireland đã lên cơ rất nhiều và sẵn sàng cho trận đấu trở lại của mình.

View this post on Instagram

Who the fook is that guy?

A post shared by Conor McGregor Official (@thenotoriousmma) on

Conor, trong thời gian bị cấm lên sàn đấu, đã luyện tập để tăng khối lượng cơ bắp cho phù hợp với hạng cân bán trung.

Conor đã từng có 2 trận đấu ở hạng bán trung, với thành tích là 1-1, và đối thủ ở cả 2 trận đấu đó đều là Nate Diaz vào năm 2016. Tuy vậy, Conor đã từng thừa nhận rằng mình hơi thiếu cân trong trận ra mắt đầu tiên với Nate. Nhưng có vẻ như lần này anh đã sẵn sàng để tiếp đón Donald.

Lần cuối anh đánh với Nate tại hạng bán trung, thể lực của “Gã Điên” có vẻ không được tốt do anh phải tăng cân trong một khoảng thời gian ngắn. Còn ở lần này, chúng ta hãy chờ xem vấn đề tương tự liệu có tái diễn hay không.

Có thông tin cho rằng “Gã điên” sẽ phải đánh 3 trận trong năm 2020. Đầu tiên sẽ là trận tái xuất tại lồng bát giác với “Cao bồi” Donald, tin đồn về đối thủ trong trận tiếp theo của Conor có lẽ sẽ là Jorge Masvidal, và tất nhiên là trận tái đấu với Khabib “Đại Bàng Nga” Nurmagomedov.

Nếu Conor thắng Donald tại UFC 246 vào tháng 1/2020, “Gã Điên” sẽ có cơ hội tái đấu lại với Khabib trong lồng bát giác.

Chúng ta sẽ phải chờ xem kết quả sự luyện tập và khối lương cơ bắp mà Conor đã tăng thêm trong một năm qua liệu có giúp được anh trên còn đường phục thù với “Đại Bàng Nga” hay nó sẽ lại làm anh phải hụt sức như lần trước.

Minh Duy


Tin liên quan:

loading...

languarr