(VoThuat.vn) – Conor McGregor đang tích cực chuẩn bị cùng công chúa Charlene của Monaco tham gia hành trình đua xe đạp nước 180 km.

Mới đây, Conor McGregor đã khoe trên tài khoản mạng xã hội Instagram của mình hình ảnh bản thân cùng công chúa (cách gọi chính xác là: hoàng túc) Charlene đang tham gia chuẩn bị 1 hành trình 180 km xe đạp nước để nâng cao nhận thức an toàn dưới nước.

Được biết công chúa Charlene từng là thành viên đại diện Nam Phi tham dự bộ môn bơi lội tại Olympic Sydney 2000. Cô giải nghệ vào năm 2007 trước khi cưới hoàng tử Albert II của Monaco vào năm 2011.

Conor McGregor và công chúa Charlene chạy xe đạp nước.
Conor McGregor và công chúa Charlene chạy xe đạp nước.

McGregor viết trên Instagram: 1 ngày đua xe đạp nước tuyệt vời cùng công chúa Charlene của Monaco.”

“1 vận động viên phi thường và như thiên thần. Chúng tôi đang hợp tác cho 1 hành trình dài 180 km vào tháng 9 tới để nâng cao nhận thức về an toàn dưới nước.”

“Tôi không thể đợi!”

“Chúng tôi sử dụng chương trình đào tạo của mình có tên McGregor F.A.S.T được lắp đặt vào các xe đạp nước này. Điều đó cực kỳ tốt.”

“Nó giống như được tự do ngoài kia!”

“Cảm ơn bạn vì 1 ngày tuyệt vời cho gia đình của tôi.”

“Hãy cùng giúp đỡ tổ chức Monaco foundation của công chúa Charlene.”

Conor McGregor sẽ tham gia vào hành trình 180 km để nâng cao nhận thức về an toàn dưới nước.
Conor McGregor sẽ tham gia vào hành trình 180 km để nâng cao nhận thức về an toàn dưới nước.

Được biết, thử thách này sẽ gồm 4 vận động viên danh tiếng thay nhau đạp xe đạp nước từ Calvi, Corsica đến Monaco vào ngày 12 và 13 tháng 9.

Nhiệm vụ tổ chức Monaco Foundation của công chúa Charlene là nâng cao nhận thức an toàn dưới nước bằng các mở lớp dạy bơi và các khóa học an toàn về nước. Kể từ khi thành lập vào năm 2012, tổ chức này đã giúp đỡ cho 730 nghìn người trên 34 quốc gia được hưởng lợi từ các chính sách, chương trình và sáng kiến của mình.

Nam Thành


Tin liên quan: