(VoThuat.vn) – Conor McGregor vừa bổ sung vào ban huấn luyện của mình một nhân vật rất đáng nể, cựu vô địch thế vận hội – Phil Sutcliffe.

Conor McGregor từng có thời gian làm việc với Phil Sutcliffe tại Crumlin Boxing Club.

Sau một thời gian rút về hậu trường tận hưởng cuộc sống ấm êm bên gia đình, Conor McGregor đã sẵn sàng trở lại oanh tạc lồng bát giác với một loạt trận đấu trong năm 2020. Trước mắt trong 2 tuần tới, “Gã điên” sẽ đánh dấu sự trở lại của mình với màn đọ sức trước Donald “Cowboy” Cerrone tại sự kiện UFC 246.

Để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho lần trở lại lần này, McGregor đã quyết định mời người thầy cũ tại Crumlin Boxing Club là Phil Sutcliffe về hỗ trợ tập luyện.

Sutcliffe vốn là một VĐV Quyền Anh lẫy lừng trong quá khứ, khi ông từng 2 lần giành HCV tại các kỳ thế vận hội thế giới vào các năm 1980 và 1984.

Nói về vị “cao nhân” vừa mời về, cựu vô địch của UFC đã tự hào chia sẻ: “Phil Sutcliffe là một HLV quyền anh tuyệt vời. Khi còn làm việc với Phil tại Crumlin Boxing Club, tôi đã học được rất nhiều điều từ ông ấy, những bài học mà tôi vẫn còn áp dụng cho đến tận hôm nay.”

Xuân Anh


Tin liên quan: