(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận Jorge Masvidal muốn bảo vệ chiếc đai BMF trong cuộc chiến với Nate Diaz.

Jorge Masvidal đã có thất bại tâm phục khẩu phục trước nhà vô địch Kamaru Usman ở trận tranh đai hạng bán trung (welterweight). Trước đó Usman đã đề xuất với Chủ tịch UFC Dana White về việc thêm chiếc đai BMF của Masvidal vào trận đấu trên nhưng bị từ chối phũ phàng. Nhưng nay ông bầu 51 tuổi xác nhận Gamebred đã tự đề xuất 1 cuộc chiến bảo vệ chiếc đai này nhưng không phải với Usman.

“(Masvidal) muốn bảo vệ nó trước [Nate] Diaz.” Dana White chia sẻ với MMA Junkie sau khi xác nhận trận tái đấu của cả 2.

Jorge Masvidal đã giành được chiếc đai BMF sau cuộc chiến với Nate Diaz.
Jorge Masvidal nhận chiếc đai BMF từ The Rock sau cuộc chiến với Nate Diaz.

“Họ là 2 người đầu tiên chiến đấu vì nó. Bạn hiểu ý tôi chứ? Họ là những người đã chiến đấu vì nó. Anh ấy muốn đưa nó lên trong cuộc đối đầu với Nate 1 lần nữa.”

Theo chủ tịch UFC Dana White, hiện chưa chắc chắn thời điểm chính thức nhưng các bên đang nỗ lực để cuộc chiến có thể diễn ra vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm sau.

Jorge Masvidal muốn bảo vệ chiếc đai BMF trong cuộc chiến với Nate Diaz.
Jorge Masvidal muốn bảo vệ chiếc đai BMF trong cuộc chiến với Nate Diaz.

Được biết Jorge Masvidal đã đánh bại Nate Diaz vào tháng 11 năm ngoái tại sự kiện UFC 244. Sau khi kết quả được công bố, huyền thoại WWE đồng thời là ngôi sao phim hành động Hollywood ‘The Rock’ vào lồng bát giác để trao chiếc đai ‘BMF’ cho Gamebred.

Sau cuộc chiến đó, Masvidal (35-14) có thêm 1 trận đấu nữa là thất bại trước Masvidal ở trận tranh đai hạng cân bán trung tại sự kiện UFC 251 vào tháng 7 vừa qua. Về phần Nate Diaz (20-12), võ sĩ 35 tuổi người Mỹ vẫn chưa trở lại lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan: