Darren Till: Cảm ơn những lời mời đánh nhau!

(VoThuat.vn) Vị trí cao nhất mà Till từng có được là số 5 trong bảng xếp hạng hạng trung của UFC và anh đồng thời cũng là một trong những đối thủ được săn lùng nhiều nhất trong cả giải đấu, thậm chí cựu vô địch Robert Whittaker cũng từng muốn Till so găng với mình.

Darren Till gần đây đã nhận được khá nhiều lời thách đấu từ các đối thủ trong hạng cân và Till luôn sẵn sàng để tiếp đón tất cả. Võ sĩ này cảm thấy biết ơn vì họ coi anh là một đối thủ đáng giá, và hứa rằng từng người trong bọn họ sẽ có lượt để “nhảy” với mình trên sàn đấu.

https://twitter.com/darrentill2/status/1194330190903742464

Tay đấm này viết trên trang cá nhân: “Rất cảm kích khi mà những tay đấm hạng trung này đều thách đấu với tôi, họ biết rằng để kiếm tiền thì phải gặp ai trong hạng cân này và mọi người đều sẽ có lượt. Thân mến, The Gorilla.”

Darren Till là một người gốc Liverpool, Anh. Anh bắt đầu sự nghiệp UFC của mình tại hạng bán trung vào năm 2013. Võ sĩ này sở hữu một bảng thành tích ấn tượng với 18 trận bất bại liên tiếp.

Kết quả hình ảnh cho darren till

Tuy nhiên, mãi đến năm 2018, “dã nhân” mới được trao cơ hội so găng với Tyron Woodley trong một trận tranh đai. Không may cho tay đấm người Anh, trận này anh nhận thất bại bằng submission sau 2 hiệp đấu. Đầu năm nay, Till tiếp tục được so găng với Jorge Masvidal – tay đấm hiện đang giữ danh hiệu BMF sau chiến thắng trước Nate Diaz. Trận này, vẫn là hiệp đấu thứ, Till để thua Masvidal bằng một pha KO chuẩn mực và được chọn là “trận đấu của đêm”.

Sau những thất bại “khó nuốt” đó, Till lại chuyển mục tiêu của mình lên hạng trung, và nhanh chóng được xếp đối mặt với Kelvin Gastelum. Mặc dù trận đấu này với Gastelum, người giữ vị trí số 5 trong bảng xếp hạng hạng trung lúc bấy giờ, trông giống như một sự chào đón khó nhằn cho “tân binh hạng trung” này. Tuy nhiên, sau 3 hiệp đấu, Till cũng giành được chiến thắng bằng tính điểm đồng thuận.

Sau chiến thắng này, Darren Till đã khẳng định sự trở lại mạnh mẽ của mình và nhận được rất nhiều lời “gạ kèo” từ các võ sĩ khác như Jared Cononier hay Robert Whittaker.

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan