Flores sẽ bị Từ Hiểu Đông đánh cho một trận nhừ tử

loading...

(VoThuat.vn) – Tờ báo Trung Quốc nhận định chuẩn võ sư người Canada Pierre Francois Flores khó có cửa thắng nếu thật sự thi đấu với võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông.

Nhà báo Nicolas Atkin của South China Morning Post trong một bài phỏng vấn mới đây đã cho biết Flores khó có cửa thắng nếu đấu với Từ Hiểu Đông. Theo nhà báo này, mục đích chính của Flores chỉ là quảng bá cho hình ảnh cá nhân nhưng kỹ thuật võ học của võ sư người Canada chỉ ở mức tầm thường nên dù cho có đấu Từ Hiểu Đông theo luật MMA, Boxing hay bất cứ luật gì thì Từ vẫn sẽ là người chiến thắng. Thậm chí, Từ sẽ đập cho đối thủ một trận nhừ tử.

Kết quả hình ảnh cho Từ Hiểu Đông - Flores

Flores được cho là đã lên đường sang Bắc Kinh để thách đấu Từ Hiểu Đông từ hôm qua. Flores trước đó đã chỉ trích võ sĩ họ Từ vì những phát ngôn sỉ nhục võ thuật truyền thống trong đó có Vịnh Xuân. Võ sư người Canada cho biết sẽ thách đấu bằng được Từ Hiểu Đông và sẽ gặp trực tiếp võ sĩ MMA này chứ không thông qua mạng xã hội.

Tuy nhiên, khả năng trận đấu giữa Flores và Từ Hiểu Đông diễn ra bị đặt nghi vấn vì Từ Hiểu Đông chả có động cơ gì để đấu với đối thủ vô danh như Flores, thậm chí về mặt tiền thưởng cũng là con số 0. Từ Hiểu Đông gần đây đã bị chính quyền quản chế nên anh đã quyết định sang Thái Lan để thi đấu vào cuối năm nay.

Về phía Flores, chưa rõ võ sư này dùng cách nào để có thể “gạ kèo” được Từ. Tuy nhiên, ông vẫn rất tự tin về khả năng của mình.

Tổng hợp

languarr