(VoThuat.vn) – Huyền thoại người Canada đặt niềm tin vào Conor McGregor ở màn đối đầu với Dustin Poirier tại UFC 264 tới đây.

Sau thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257, Conor McGregor sẽ có cơ hội phục thù khi đối đầu võ sĩ người Mỹ vào ngày 11 tháng 7 tới đây.

Poirier đối đầu McGregor ở trận đấu tâm điểm của UFC 264.

Theo nhận định từ Georges St-Pierre, McGregor hoàn toàn có thể giành thắng lợi ở trận đấu tâm điểm của UFC 264. “Tôi nghĩ McGregor sẽ thể hiện tốt ở lần tái đấu này. Tôi dự đoán cậu ta sẽ giành chiến thắng ở hiệp 2. Một thắng lợi bằng knock-out,” GSP chia sẻ trên kênh Youtube Tristar Gym.

Trước đó, huyền thoại UFC từng thừa nhận bị bất ngờ vì McGregor để thua Poirier.

“Tôi đã nghĩ Conor sẽ giành chiến thắng, nhưng tôi đã nhầm. Tôi đã rất kinh ngạc. Rất nhiều đối thủ phải chịu áp lực lớn từ McGregor, song Poirier vẫn tỏ ra nhạy bén và chứng tỏ cậu ấy xuất sắc như thế nào. Giờ đây, mọi chuyện sẽ thực sự thú vị khi chứng kiến Conor đứng dậy sau thất bại như thế nào. Tôi tin rằng cậu ấy có thể trở lại là chính mình sau thất bại này,” cựu võ sĩ người Canada bày tỏ.

GSP tiếp tục đặt niềm tin vào McGregor.

Trái ngược với GSP, Firas Zahabi, HLV của huyền thoại Canada lại có góc nhìn khác: “50-50, nhưng nếu Georges chọn McGregor thì tôi phải chọn Poirier. Tôi nghĩ Poirier sẽ ‘dắt’ McGregor sang hiệp 3 và rồi làm điều tương tự ở màn đối đầu trước đó. Cậu ấy sẽ đá vào chân McGregor, khiến đối thủ bị thương và sau đó tung đòn tay.”

Về phía McGregor, võ sĩ người Ireland tỏ ra tự tin về màn đại chiến sắp tới. “Tôi cảm thấy vô cùng tự tin. Tôi rất tập trung và có định hướng cụ thể. Tôi sẽ bước vào lồng, mang đến màn thể hiện siêu việt và giành chiến thắng vào ngày 11 tháng 7 sắp tới,” cựu vương UFC chia sẻ trên Fox Sports.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr