Hung thủ sát hại con gái của Walt Harris đối mặt với án tử hình

loading...

(VoThuat.vn) – Thi thể của Aniah Blanchard, con gái riêng của võ sĩ MMA Walt Harris đã được tìm thấy vào tuần trước tại bang Alabama, Hoa Kì. Cuộc điều tra đang dần đi đến hồi kết khi các bằng chứng hiện trường điều chống lại nghi phạm của vụ án.

Bức ảnh của cô gái xấu số khi còn sống

Cụ thể, tại toàn án Lee County, Florida, luật sư Brandon Hughes đã kiến nghị các tội danh giết người cho nghi phạm 30 tuổi, Ibraheem Yazeed. Được biết, Yazeed đã bị giam giữ từ đầu tháng 11.

Hắn bị buộc tội bắt cóc cấp độ một tại thời điểm bị cảnh sát bắt giữ. Giờ đây, các công tố viên ở Alabama đã tuyên án, thông qua khám nghiệm tử thi, rằng Blanchard đã bị giết do một vết thương bị súng bắn, và án tử hình cho Yazeed đang được xem xét. Yazeed là người duy nhất bị buộc tội giết nạn nhân xấu số.

Ibraheem Yazeed chính là tình nghi lớn nhất của vụ án này.

“Vì lợi ích và an toàn của cộng đồng, tôi cho rằng cuộc điều tra đã xác định Ibraheem Yazeed là người duy nhất chịu trách nhiệm về vụ bắt cóc và sát hại Aniah và hắn vẫn đang ở trong nhà tù Lee County mà chưa phải chịu bất cứ một án phạt nào,” ông Hughes nói. “Yazeed hiện vẫn vô tội cho đến khi những tội ác của hắn được công khai đưa ra ánh sáng.”

“Ngay từ những giây phút đầu tiên, các cơ quan thực thi pháp luật đã làm việc cật lực và có phương pháp hiệu quả nhằm tìm ra kẻ bắt cóc Aniah. Quá trình thực thi công lý được thực hiện một cách kỹ lưỡng. Tội ác khủng khiếp này chính là lời cảnh báo cho bất cứ ai. Bạn sẽ bị xử lý và hậu quả để lại dĩ nhiên sẽ rất nghiêm trọng.”

Walt Harris (phải) và cô con gái Aniah Blanchard

Trong khi đó, nghi phạm thứ hai, Antwain Fisher, đã bị bắt với cáo buộc giúp Yazeed vứt bỏ vật chứng trong vụ giết người. David Johnson Jr., một nghi phạm thứ ba, cũng bị bắt và bị buộc tội cản trở thi người hành công vụ. Vào thời điểm xảy ra vụ án, Yazeed là cái tên hàng đầu trong viện tình nghi với các tội danh riêng biệt, bao gồm bắt cóc và giết người. Hắn vẫn đang bị giam giữ ở Alabama sau khi bị từ chối hợp tác với phía cảnh sát.

Anh Vũ


Tin liên quan:

languarr