Jamahal Hill chỉ ra điểm mạnh của Jiri Prochazka

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hiện tại của hạng dưới nặng (Light Heavyweight), Jamahal Hill đã có những phân tích về địch thủ tiềm năng sắp tới, Jiri Prochazka. 

Lên tiếng về Jiri Prochazka, cựu vương hạng dưới nặng (Light Heavyweight) nhưng đã phải nghỉ thi đấu một thời gian dài vì chấn thương, Jamahal Hill đã có những nhận xét cho biết: “Tôi không nghĩ trận đấu này tựa như một cuộc chiến tranh.

Tôi nhận thấy kỹ năng của mình đã vượt trội hơn so với Jiri Prochazka trong quá khứ. Tôi biết anh ta là một tay đấm thiên về sức mạnh thể chất. 

Jiri Prochazka rất mạnh và anh ấy sở hữu thể trạng tự nhiên thật phi thường. Tuy nhiên, kỹ năng và tư duy chiến thuật của anh ta thì rất tệ. Tôi có theo dõi Jiri Prochazka thi đấu và biết anh ta là mẫu như thế nào. Tôi không thể chờ đợi thêm được nữa để được đấu với Jiri Prochazka và khiến anh ta phải im miệng“.

Jamahal Hill tỏ ra tự tin nếu được so tài với Jiri Prochazka.

Về Jamahal Hill, anh năm nay 32 tuổi và từng có 14 lần thượng đài, giành được 12 chiến thắng, 1 trận thua cũng như 1 lần bất phân thắng bại với địch thủ.

Võ sĩ người Mỹ hiện đang có phong độ cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp, trong đó đỉnh cao phải kể đến việc vượt qua Glover Teixeira vào tháng 1/2023 để giành lấy chiếc đai tạm thời của hạng dưới nặng (Light Heavyweight).

Xem video tài năng của Jamahal Hill: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr