(VoThuat.vn) – Cựu vương UFC đã có trải lòng nhân việc tròn 1 năm ngày mất của người cha quá cố Abdulmanap.

Những ngày đầu của tháng 7 năm ngoái là cơn ác mộng với Khabib Nurmagomedov và gia đình, khi người cha Abdulmanap qua đời ở tuổi 57 vì các biến chứng khởi nguồn từ Covid-19.

Khabib giải nghệ trong nước mắt sau màn bảo vệ đai thành công trước Gaethje.

Mất mát quá lớn khiến Khabib không còn tâm trí tiếp tục sự nghiệp thi đấu. Anh quyết định dừng cuộc chơi với MMA sau màn bảo vệ đai thành công trước Justin Gaethje.

Thấm thoát một năm trôi qua, Khabib hiện tại vẫn chưa có ý định rút lại tuyên bố giải nghệ. Trên trang cá nhân, cựu vương UFC có những trải lòng nhân kỷ niệm 1 năm ngày mất của cha.

Khabib nhắn gửi thông điệp đến NHM trên Instagram cá nhân.

“Hôm nay là tròn 1 năm kể từ khi Cha ra đi. Sự việc này đã làm tăng thêm niềm tin của tôi rằng trên thế giới này chúng ta chẳng sở hữu bất cứ thứ gì, không con cái, không cha mẹ hoặc tài sản kiếm được. Mọi thứ chúng ta có chỉ là tạm thời,” Khabib viết trên Instagram kèm đoạn clip ghi lại cảnh người cha quá cố cho ngựa ăn.

Trước đó,  Javier Mendez, cựu HLV của Khabib tiết lộ “Đại bàng Nga” rất nhớ cảm giác thi đấu, song cựu vương UFC chỉ có thể tái xuất nếu được sự đồng ý từ mẹ của mình.

“Nếu cậu ấy vắng bóng 2 năm tới, chắc chắn sẽ không có sự trở lại nào. Cậu ấy sẽ không thi đấu nếu qua thời đỉnh cao. Nếu có điều gì đó mang cậu ấy trở lại võ đài, thì đó là việc cậu ấy vẫn còn trong thời kỳ đỉnh cao phong độ và được sự chấp thuận từ mẹ cậu ấy,” Mendez nhận định.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr