Khabib Nurmagomedov: “Islam Makhachev là võ sĩ số 1 UFC hiện tại”

loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại của UFC, Khabib Nurmagomedov đã không tiếc lời khen ngợi Islam Makhachev sau chiến thắng vừa qua của anh trước Charles Oliveira. 

Chứng kiến thắng lợi của Islam Makhachev trước Charles Oliveira ở sự kiện UFC 280, Khabib Nurmagomedov tỏ ra vô cùng phấn khích và không ngần ngại cho rằng, tay đấm 31 tuổi chính là võ sĩ xuất sắc nhất UFC hiện tại.

Lên tiếng về việc này, Khabib Nurmagomedov bày tỏ: “Hầu như chúng tôi đều dành thời gian để tập luyện với nhau. 22 năm và có lẽ là thêm một số năm nữa. Tôi đã nói với các bạn, Islam Makhachev là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới. Không chỉ ở hạng nhẹ (Lightweight) mà còn là ở mọi hạng cân. 

Charles Oliveira là tay đấm thứ 2, và Islam Makhachev đã hạ cậu ấy. Đó là kế hoạch của chúng tôi và mục tiêu tiếp theo sẽ là Alexander Volkanovski“.

Khabib Nurmagomedov bày tỏ sự tự hào về Islam Makhachev.

Về Islam Makhachev, anh có biệt hiệu là “Khabib Nurmagomedov mới” do phong cách chiến đấu và vẻ ngoài có phần tương đồng với huyền thoại UFC. Hiện tại, võ sĩ 31 tuổi cũng đang có phong độ khá cao khi sau 24 trận thượng đài chuyên nghiệp, anh đã giành được đến 23 chiến thắng và chỉ phải chịu duy nhất 1 thất bại, đó là trận thua trước Adriano Martins tại sự kiện UFC 192.

Đỉnh cao gần đây của anh phải kể đến chiến thắng trước Charles Oliveira sau đòn khóa tam giác (Arm Triangle Choke) để trở thành chủ nhân tạm thời cho chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) của UFC.

Xem video tài năng của Islam Makhachev: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr