loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler không cho rằng Tony Ferguson đang sa sút.

Theo dự kiến, Michael Chandler (22-7 MMA, 1-2 UFC) sẽ đối đầu với Tony Ferguson (25-6 MMA, 15-4 UFC) tại sự kiện chính UFC 274 diễn ra vào tháng sau.

Nhà cựu vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson từng sở hữu một trong những chuỗi trận thắng ấn tượng nhất tại UFC nhưng đã để thua 3 trận gần nhất lần lượt trước Justin Gaethje, Charles Oliveira và Beneil Dariush. Bất chấp điều đó, Michael Chandler không tin Ferguson đang sa sút.

Michael Chandler sẽ đối đầu với Tony Ferguson tại UFC 274.
Michael Chandler sẽ đối đầu với Tony Ferguson tại UFC 274.

“Tony Ferguson là một trong những võ sĩ hàng đầu nhiều năm nay,” Cựu vô địch Bellator chia sẻ trên DC & RC của ESPN. “Mới chỉ vài năm sau chuỗi 12 trận thắng lừng lẫy của anh ấy. Thời điểm đó anh ấy dường như không thể bị đánh bại, thậm chí có thể hạ cả Khabib. Có rất nhiều người tin rằng anh ấy có thể đánh bại Khabib.”

“Liệu nó có xảy ra không? Chẳng ai biết được khi chúng ta không thể chứng kiến trận đấu đó. Tuy nhiên tôi thấy Tony Ferguson vẫn là một đối thủ cực kỳ nguy hiểm, vẫn có những màn trình diễn xuất sắc dù cho đối thủ của anh ấy là những kẻ khó khăn nhất hạng cân này.”

Michael Chandler cũng đang có những kết quả không tốt gần đây. Kể từ sau chiến thắng ở trận ra mắt UFC trước Dan Hooker, cựu vô địch Bellator đã thua trận tranh đai với Oliveira và sau đó là Gaethje. Võ sĩ 36 tuổi người Mỹ tin rằng chỉ có cách làm việc chăm chỉ và thể hiện thật tốt trong lồng bát giác mới có thể giúp anh hiện thực hóa giấc mơ vô địch UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr