Miesha Tate buông lời thách thức danh hiệu vô địch của Valentina Shevchenko

(Vothuat.vn) – Nhà cựu vô địch UFC, Miesha Tate không ngần ngại bày tỏ tham vọng thách thức danh hiệu vô địch hạng ruồi (Women’s Flyweight) hiện đang được nắm giữ bởi Valentina Shevchenko. 

Cụ thể, khi được hỏi về khả năng trở thành ứng viên tranh đai của UFC, Miesha Tate đã có bày tỏ với truyền thông rằng: “Dĩ nhiên, nếu không phải là tôi thì sẽ là tay đấm nào nữa? Nếu tôi có thể đánh bại Lauren Murphy thì viễn cảnh đó sẽ đến. Tôi sẽ làm được điều đó và các bạn biết đấy, bản thân Valentina Shevchenko cũng đã nhắc đến tên tôi vài lần nên cái tên tiếp theo đó chỉ có thể là tôi. 

Tôi luôn muốn đấu với những người giỏi nhất và Valentina là một trong số đó. Lauren Murphy cũng là một đối thủ khó nhằn, cô ấy đang góp mặt trong top những tay đấm hàng đầu ở hạng cân này nên sẽ càng tuyệt vời cho tôi nếu giành được chiến thắng“.

Cựu vương UFC, Miesha Tate muốn thách thức danh hiệu vô địch của Valentina Shevchenko.

Về Miesha Tate, cô đã có tổng cộng 27 trận thi đấu MMA trong sự nghiệp, giành 19 chiến thắng, để thua 8 lần và từng vươn đến vinh quang bằng việc giành lấy chiếc đai vô địch hạng gà (Women’s Bantamweight) sau khi vượt qua Holly Holm ở sự kiện UFC 196.

Năm 2016, sau trận thua trước Raquel Pennington, Tate chính thức rút lui khỏi làng võ tự do và từng có thời giam đảm nhận vai trò Phó chủ tịch tại ONE Championship. Năm 2021, cô chính thức thông báo trở lại võ đài và được kỳ vọng sẽ tiếp tục thách thức những danh hiệu đỉnh cao.

Xem video Miesha Tate đến Việt Nam và thăm Thành phố Hồ Chí Minh: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr