Nghỉ dưỡng vì Corona, “niềm tự hào” Campuchia vẫn tràn đầy khí thế

loading...

(Vothuat.vn) – Tay đấm Chan Rothana vừa có những chia sẻ trong mùa dịp Covid-19. 

Là niềm tự hào của Campuchia tại làng võ MMA Châu Á, Chan Rothana đã để lại không ít ấn tượng với chuỗi thành tích thắng 6/9 trận ra sàn và đang được xem như ngôi sao đang lên của đấu trường này.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian gần đây, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nên tay đấm Đông Nam Á đã không thể tiếp tục tham dự các sự kiện và đang phải ở quê nhà để thực hiện cách ly xã hội.

Chan Rothana là niềm tự hào của Campuchia ở đấu trường One Championship.

Dù vậy, Chan Rothana vẫn tỏ ra đầy hưng phấn và vừa có những chia sẻ thú vị trên trang chủ One Championship như sau: “Tôi đang ở quê nhà để tuân thủ việc giãn cách xã hội và đã đóng cửa phòng gym của mình ở Selapak. Thế nhưng, tinh thần tôi vẫn rất tốt và tôi vẫn duy trì việc tập luyện mỗi ngày. 

Tôi có nhiều HLV để giúp sức và một trong số đó chính là Lorenzo Lanzafame; nhà anh ấy ở sát nhà tôi và anh ấy đã hỗ trợ tôi rất nhiều trong khoảng thời gian này. 

Hiện tại, tôi đang tập trung vào việc luyện tập và không ngừng nâng cao kỹ năng võ thuật của mình. Bạn sẽ thấy một tôi nhanh nhẹn, linh hoạt và hiệu quả hơn trên sàn đấu ở khoảng thời gian tới đấy“.

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr