(VoThuat.vn) – UFC 246 được dự kiến sẽ là nơi ‘song vương’ thất sủng Conor McGregor sẽ bắt đầu con đường trở lại đỉnh vinh quang một thời của mình. Và tất nhiên con đường để dẫn đến sự kiện chính đầy mong đợi của đêm hôm ấy sẽ được ‘lót gạch’ bởi những trận đấu cũng không kém phần gây cấn.

Chỉ vỏn vẹn vài tuần nữa, chúng ta sẽ được chứng kiến màn ‘tái xuất giang hồ’ của “Gã điên” Conor McGregor, tay đấm đã góp một phần đáng kể cho sự thành công rực rỡ mà UFC có được ngày hôm nay. Và danh sách tất các trận đấu đêm hôm đó tại T-Mobile Arena ở Las Vegas cũng đã được UFC chính thức công bố.

Anthony Pettis và Carlos Diego Ferreira

Tất nhiên, đứng đầu danh sách sẽ là sự kiện chính nơi mà chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng trận đấu ‘triệu đô’ giữa “Gã điên” và anh chàng “Cowboy”, dự kiến đây sẽ là một trận đấu năm hiệp tại hạng bán trung.

Trước đó, sự kiện co-main sẽ là trận đấu ba hiệp giữa Anthony Pettis và Carlos Diego Ferreira, trước đó nữa là trận tái đấu hạng gà nữ giữa Holly Holm và Raquel Pennington.

Cũng trong các trận đấu main card của UFC 246, Claudia Gadelha sẽ đối mặt cùng Alexa Grasso tại hạng rơm. Ngoài ra, Andre Fili và Sodiq Yusuff cũng sẽ có một trân đấu ở hạng lông. Sự kiện dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 18:00, ngày 18 tháng 1 theo giờ ET (6:00, ngày 19 tháng 1, theo giờ Việt Nam)

Ngoài các trận main card, UFC 246 dự kiến sẽ còn có thêm bảy trân đấu nữa để mở màn cho một đêm thi đấu hào hứng.

Lịch thi đấu chi tiết:

Main card

Conor McGregor vs. Donald Cerrone (Hạng cân: bán trung / nam)

Anthony Pettis vs. Diego Ferreira (Hạng cân: nhẹ / nam)

Holly Holm vs. Raquel Pennington (Hạng cân: gà / nữ)

Claudia Gadelha vs. Alexa Grasso (hạng cân: rơm / nữ)

Andre Fili vs. Sodiq Yusuff (Hạng cân: lông / nam)

Holly Holm và Raquel Pennington

Prelims card

Roxanne Modafferi vs. Maycee Barber (Hạng cân : ruồi / nữ)

Nasrat Haqparast vs. Drew Dober (Hạng cân: nhẹ / nam)

Grant Dawson vs. Chas Skelly (Hạng cân: lông / nam)

Aleksei Oleinik vs. Maurice Greene (Hạng cân: nặng / nam)

Tim Elliott vs. Askar Askarov (Hạng cân: ruồi / nam)

Brian Kelleher vs. Ode Osbourne (Hạng cận: gà / nam)

Sabina Mazo vs. JJ Aldrich (hạng cân: ruồi / nữ)

Tuy sự kiện chính lần này được thi đấu ở hạng cân 77kg, nhưng nó được UFC coi như một trân đấu ở hạng nhẹ. Chủ tịch UFC Dana White đã nói rằng nếu như “gã điên” thắng ở UFC 246 lần này và nhà vô địch bất bại Khabib Nurmagomedov cũng giành được chiến thắng trong lần bảo vệ danh hiệu thứ ba của anh vào tháng Tư sắp tới trước Tony Ferguson, UFC rất có thể sẽ tổ chức một trận tái đấu giữa Nurmagomedov và McGregor, để tranh danh hiệu ở hạng cân 70kg.

Thanh Bình


Tin liên quan

loading...

languarr