Norma Dumont chỉ ra địch thủ kế tiếp muốn chạm trán tại UFC

(Vothuat.vn) – Norma Dumont đã có những chia sẻ về địch thủ tiếp theo mà cô muốn chạm trán tại UFC. 

Norma Dumont hiện đang có phong độ cao tại UFC với thành tích thắng 3 trận liên tiếp, trong đó có màn hạ gục Aspen Ladd ngay ở sự kiện UFC Fight Night 195 diễn ra vào tháng trước.

Chia sẻ về địch thủ tiếp theo mà mình muốn đụng độ, Norma Dumont cho biết: “Đây là một giải đấu mà chúng tôi không hề biết địch thủ tiếp theo của mình có thể là ai. Tuy nhiên, với cá nhân tôi, tôi chưa hề từ chối bất kỳ trận đấu nào .

Hiện tại, tôi vẫn đang tiếp tục luyện tập và chờ đợi một địch thủ lớn xuất hiện, hy vọng tôi sẽ được góp mặt trong một sự kiện chính của UFC vì điều đó thật là tuyệt vời. 

Norma Dumont muốn chạm trán với Holly Holm.

Mặc dù tôi biết rằng, Amanda Nunes và Valentina Shevchenko đều bận rộn với lịch trình của họ. Tuy nhiên, tôi không muốn chờ đợi lâu đến vậy. 

Tôi nghĩ rằng một trận đấu với Holly Holm cũng sẽ thu hút sự chú ý của phần đông người hâm mộ và người thắng trong cuộc chạm trán đó sẽ có bước đệm lớn để có thể trở thành ứng viên đối đầu với Amanda Nunes“.

Về Norma Dumont, cô năm nay 31 tuổi, có sở trường về BJJ và đã từng kinh qua 8 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành đến 7 chiến thắng cũng như mới chỉ để thua duy nhất 1 lần, trong cuộc chạm trán với Megan Anderson ở sự kiện UFC tháng 2/2020.

Xem video về những bài luyện tập của Norma Dumont: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr