Phản ứng của Cory Sandhagen khi bị khán giả la ó dù thắng áp đảo

loading...

(Vothuat.vn) – Cory Sandhagen bảo vệ cách tiếp cận trận đấu của mình trước Rob Font cuối tuần qua.

Tại sự kiện chính UFC Fight Night cuối tuần qua, Cory Sandhagen đã bước vào cuộc chiến với Rob Font. Trước đó. đối thủ ban đầu Umar Nurmagomedov bị chấn thương buộc phải rút lui.

Sau 5 hiệp đấu, Cory Sandhagen giành chiến thắng bằng điểm số trước đối thủ người Puerto Rico. Cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng 50-45 cho chiến binh người Mỹ. Dù vậy màn trình diễn của Sandhagen không nhận được quá nhiều sự tán thưởng từ đám đông. Không những vậy một bộ phận khán giả đã bày tỏ sự bất bình khi la ó Sandhagen. Lý do là cách tiếp cận trận đấu được cho là quá thận trọng của cả 2 võ sĩ.

Cory Sandhagen và Rob Font tại UFC Nashville cuối tuần qua.
Cory Sandhagen và Rob Font tại UFC Nashville cuối tuần qua.

Tôi yêu đám đông,” Cory Sandhagen nói với phóng viên sau khi được hỏi về phản ứng của khán giả tại UFC Nashville. “Dĩ nhiên, tôi muốn một màn trình diễn tuyệt vời. Đối với tôi, đó là vẻ đẹp của võ thuật… Tôi biết người hâm mộ muốn thấy máu. Thực tế là vậy. Tôi đã đổ rất nhiều máu trong quá khứ. Nhưng đây là cách tôi phải làm để giành chiến thắng tối nay.”

“Có thể đó không phải là chiến thắng thú vị với đám đông,” Cory Sandhagen nói thêm. “Tuy nhiên đó là 50-45 trước người đứng thứ 7 thế giới.”

“Tôi đang trên hành trình để trở thành một trong những võ sĩ MMA giỏi nhất thế giới. Tôi muốn đánh bại tất cả. Đó là hành trình của tôi. Tôi đang cố trở thành người giỏi nhất và tôi nghĩ mình đã thể hiện được phần nào điều đó tối nay.”

Cory Sandhagen trong chiến thắng trước Rob Font.
Cory Sandhagen trong chiến thắng trước Rob Font.

Trong phòng họp báo, Cory Sandhagen cho rằng bản thân đã làm đủ để nhận được cơ hội tranh đai hạng gà (bantamweight).

“Tôi nghĩ rằng mình xứng đáng với suất tranh đai kế tiếp. Đó là 3 chiến thắng lớn liên tiếp trước những đối thủ khó nhằn…” Võ sĩ 31 tuổi người Mỹ tuyên bố.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr