Sean O’Malley: Aljamain Sterling là GOAT của hạng cân gà

loading...

(Vothuat.vn) – Sean O’Malley cho rằng Aljamain Sterling là chướng ngại vật khó khăn nhất trên con đường trở thành nhà vô địch hạng cân gà của anh.

Sean O’Malley (16-1 MMA, 8-1 UFC) sẽ thách thức Aljamain Sterling (23-3 MMA, 15-3 UFC) trong trận tranh đai hạng gà (bantamweight) tại UFC 292 diễn ra vào cuối tuần sau.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi trên, ngôi sao đang lên của UFC, Sean O’Malley đã gọi nhà đương kim vô địch là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời (GOAT) của hạng cân gà.

Sean O'Malley sẽ thách thức danh hiệu hạng cân gà của Aljamain Sterling tại UFC 292.
Sean O’Malley sẽ thách thức danh hiệu hạng cân gà của Aljamain Sterling tại UFC 292.

“Hiện tại tôi đang chuẩn bị đấu với GOAT của hạng cân gà,” O’Malley nói với Bloody Elbow. “Anh ấy là võ sĩ hạng cân gà xuất sắc nhất UFC từng có. Anh ấy bảo vệ chiếc đai nhiều lần hơn bất kỳ ai. Anh ấy đang ở thời kỳ đỉnh cao. Anh ấy vừa đánh bại Henry Cejudo, người từng 2 lần giành đai ở 2 hạng cân khác nhau. Vì vậy, đó là một thử thách vô cùng khó khăn nhưng cũng rất thú vị khiến tôi hào hứng được ra ngoài đó và thi đấu.”

Aljamain Sterling đã thành công bảo vệ danh hiệu 3 lần liên tiếp. Đây là chuỗi bảo vệ đai thành công dài nhất lịch sử của hạng cân gà. Võ sĩ 34 tuổi người Mỹ cũng có số trận thắng nhiều nhất, và những thống kê nổi bật khác khiến nhiều người ủng hộ anh là chiến binh vĩ đại nhất hạng cân gà.

Aljamain Sterling được nhiều đồng nghiệp gọi là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời hạng cân gà.
Aljamain Sterling được nhiều đồng nghiệp gọi là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời hạng cân gà.

Dù dành nhiều lời có cánh cho Aljamain Sterling, Sean O’Malley vẫn thể hiện sự tự tin như mọi khi.

“Tôi không xem nhẹ anh ấy. Tôi không đánh giá thấp anh ấy chút nào, nhưng vâng, tôi rất tự tin. Tôi rất vui được bước vào đó. Đó là bài kiểm tra lớn nhất, thử thách lớn nhất trong sự nghiệp của tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr