Aljamain Sterling nói gì sau chiến thắng của Cory Sandhagen

loading...

(Vothuat.vn) – Aljamain Sterling không thích màn trình diễn của Cory Sandhagen tại UFC cuối tuần qua.

Tại sự kiện chính UFC Fight Night cuối tuần qua, Cory Sandhagen (17-4 MMA, 10-3 UFC)  đã bước vào cuộc chiến với Rob Font (20-7 MMA, 10-6 UFC). Trước đó, đối thủ ban đầu Umar Nurmagomedov bị chấn thương buộc phải rút lui.

Sau 5 hiệp đấu, Cory Sandhagen giành chiến thắng bằng điểm số trước đối thủ người Puerto Rico. Cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng 50-45 cho chiến binh người Mỹ.

Cory Sandhagen có chiến thắng thuyết phục trước Rob Font.
Cory Sandhagen có chiến thắng thuyết phục trước Rob Font.

Chứng kiến màn trình diễn của Cory Sandhagen, nhà vô địch Aljamain Sterling cho rằng võ sĩ 31 tuổi người Mỹ có thể làm được nhiều hơn thế.

“Thành thật mà nói, đó là một trận đấu khủng khiếp,” Aljamain Sterling nói trên ESPN. “Cory đã làm những gì anh ấy phải làm để chiến thắng, vì vậy tôi tôn trọng điều đó. Font cần phải vùng vẫy hay làm cái gì đó để thoát ra chứ không thể chỉ ngồi xuống và nằm đó rồi chờ mọi thứ kết thúc. Nó không nên như thế ở cấp độ này. Tôi nghĩ điều đó cho tôi và Merab (Dvalishvili) thấy lý do tại sao chúng tôi đứng đầu.”

Cory Sandhagen sau chiến thắng trước Rob Font.
Cory Sandhagen sau chiến thắng trước Rob Font.

Bất chấp việc Rob Font giải thích rằng anh bị chấn thương nhưng Aljamain Sterling vẫn nghĩ võ sĩ Puerto Rico nên thể hiện tốt hơn nếu muốn tiến xa ở UFC.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr