Plant giải thích lý do tát thẳng vào mặt Charlo

(VoThuat.vn) – Caleb Plant đã gây chú ý ở hậu trường của trận đấu Terence Crawford – Errol Spence, khi có hành động tấn công Jermall Charlo bên ngoài võ đài.

Đoạn video về hành động bạo lực của Plant đã được phát tán nhanh chóng trên truyền thông và khiến nhiều người đặt câu hỏi cho lý do dẫn đến sự việc này.

Plant bất ngờ “ra tay” với Charlo.

Và không lâu sau đó, nhà cựu vô địch IBF hạng siêu trung đã xuất hiện trên Twitter để giải thích về “cú tát” của mình. Boxing Social dẫn lời của võ sĩ 31 tuổi:

“Đó chỉ là chuyện giữa tôi và người bạn. Ý tôi là một người đàn ông có lý do để bảo vệ mình. Một người đàn ông trưởng thành chạm vào mặt một người đàn ông trưởng thành khác, giật râu của anh ta thật mạnh. Tôi đã lịch sự nói rằng bạn đừng làm thế nữa, tôi sẽ không làm chủ được bản thân vì điều đó.

Rồi bạn lập tức tóm lấy mặt tôi một lần nữa, thậm chí còn mạnh hơn, sau khi tôi vừa yêu cầu bạn đừng làm thế. Vợ tôi đứng ngay sau lưng, và tôi đang ở trong một căn phòng đầy người. Bạn đã gây ra điều gì? Bạn thật sự đã làm khó cho một người đàn ông.”

Cựu vương IBF cho rằng anh phải “bảo vệ mình”.

Dù không thượng đài trong 2 năm nay nhưng Charlo vẫn đang là nhà vô địch WBC hạng trung. Hiện tại tay đấm 33 tuổi vẫn giữ được thành tích toàn thắng sau 32 trận đấu (22 lần hạ gục đối thủ). Ở cuộc chạm trán gần nhất, Charlo đã thắng Juan Macias Montiel vào năm 2021 để bảo vệ thành công ngôi vương.

Trong khi đó, Plant sau trận thua trước Canelo Alvarez vào năm 2021 đã trở lại một cách mạnh mẽ bằng chiến thắng knockout trước Anthony Dirrell. Dù thế, “Sweethands” đã một lần nữa hứng chịu thất bại trong cuộc so găng với David Benavidez, sau 12 hiệp đấu hồi tháng Ba năm nay.

Với cách biệt chỉ một hạng cân, Charlo và Plant hoàn toàn có khả năng đụng độ trên sàn đấu trong thời gian tới. Tuy nhiên, nhà vô địch hạng trung trước hết cần phải hoạt động trở lại.

Xem Caleb Plant tát vào mặt Jermall Charlo:

Dương Quang


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link