Thắng Jan Blachowicz, Alex Pereira chỉ ra điều muốn làm tiếp theo

loading...

(Vothuat.vn) – Alex Pereira đã có những phát biểu về các dự định tới sau chiến thắng trước Jan Blachowicz. 

Alex Pereira đã có khởi đầu suôn sẻ ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) khi giành chiến thắng trước Jan Blachowicz nhưng trong tương lai, anh vẫn muốn quay trở lại hạng trung (Middleweight) để hoàn thành một số việc còn dang dở.

Cụ thể, Alex Pereira bày tỏ: “Hiện tại, tôi cảm thấy ổn. Năng lượng của tôi đã phần nào được nạp lại so với lúc tôi vừa chuyển hạng cân. Có thể xê dịch khoảng 20-30% so với lúc trước. 

Dù vậy, như tôi đã nói, tôi cần nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó, sẽ hoàn thành những công việc còn đang dang dở ở hạng trung (Middleweight)“.

Alex Pereira muốn dành thời gian tiếp theo để nghỉ ngơi trước khi nghĩ đến chuyện quay lại hạng trung (Middleweight).

Về Alex Pereira, anh năm nay 36 tuổi và có sở trường về boxing lẫn kick-boxing, đã từng trải qua 10 trận đấu MMA chuyên nghiệp, giành được 8 chiến thắng, để thua 2 lần, với đỉnh cao là việc vượt qua Israel Adesanya ở sự kiện UFC 281 để giành lấy chiếc đai vô địch hạng trung (Middleweight) từ tay đối thủ.

Tuy nhiên, đến sự kiện UFC 287, Alex đã để Izzy đòi nợ thành công khi nhận thất bại KO sau những đòn đấm từ địch thủ. Sau trận thua này, anh cũng quyết định chuyển hạng cân khi thi đấu ở hạng dưới nặng (Light Heavyweight) và vừa giành chiến thắng đầu tay trước cựu vương Jan Blachowicz.

Xem video tài năng của Alex Pereira:

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link

languarr