Thi đấu quá hay, Velasquez nhận được phần thưởng từ Bellator

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân Flyweight của Bellator, Juliana Velasquez vừa nhận được một phần thưởng từ giải đấu.

Sau khoảng thời gian thương thảo và bàn luận về các điều khoản cá nhân, cuối cùng Ban tổ chức Bellator cùng nhà vô địch Flyweight Champion, Juliana Velasquez cũng đã đạt được sự đồng thuận về hợp đồng mới.

Chi tiết về thoả thuận không được tiết lộ nhưng theo đồn đoán của giới truyền thông, tay đấm người Brazil sẽ góp mặt trong hầu hết những sự kiện sắp tới của Bellator, với thời gian ít nhất là cho đến hết năm 2021.

Khởi nghiệp thi đấu từ năm 2014, chỉ 3 năm sau, cô đã được phía Bellator ký hợp đồng và ngay lập tức tạo ấn tượng bằng chiến thắng trước Na Liang ở trận ra quân bằng đòn bẻ tay.

Nhà vô địch hạng cân Flyweight, Juliana Velasquez đã được phía Bellator tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới cùng mức đãi ngộ cao hơn.

Tiếp đến, võ sĩ 34 tuổi lần lượt vượt qua những Rebecca Ruth, Alejandra Lara, Kristina Williams, và Bruna Ellen để đứng trước cơ hội danh hiệu Flyweight Champion.

Cuối cùng, đỉnh cao sự nghiệp đã đến với Juliana Velasquez khi cô đánh bại Ilima-Lei Macfarlane ở sự kiện tháng 12 và chinh phục được vinh quang cao quý ở Bellator.

Nhìn rộng hơn, tay đấm người Brazil đã có được tổng cộng 11 chiến thắng trên con đường thi đấu MMA chuyên nghiệp và chưa từng phải nhận bất kỳ thất bại nào.

Xem video tài năng của Juliana Velasquez: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr