Thua đau Calvin Kattar, Giga Chikadze vẫn nói cứng

(Vothuat.vn) – Giga Chikadze thừa nhận sai lầm tại UFC on ESPN 32 nhưng vẫn tự tin vào bản thân.

Giga Chikadze (14-3 MMA, 7-1 UFC) đã nhận thất bại trước Calvin Kattar (23-5 MMA, 7-3 UFC) trong sự kiện chính UFC on ESPN 32 (UFC Vegas 46) cuối tuần qua bởi quyết định nhất trí của trọng tài, đánh dấu trận thua đầu tiên của võ sĩ người Georgia kể từ khi gia nhập UFC.

Thực tế trong lồng bát giác, Giga Chikadze đã có khởi đầu tốt với hàng loạt đòn tấn công vào đầu, thân và chân của Calvin Kattar. Tuy nhiên sự kiên cường đã giúp Kattar vượt qua sức ép đến từ Chikadze và chờ đợi thời cơ trước khi tung hàng loạt đòn đánh chính xác vào mặt Chikadze trong khoảng thời gian còn lại của cuộc chiến.

Giga Chikadze nhận thất bại trong cuộc chiến với Calvin Kattar vào cuối tuần qua.
Giga Chikadze nhận thất bại trong cuộc chiến với Calvin Kattar vào cuối tuần qua.

“Đêm qua tôi đã thi đấu đầy cố gắng, tất cả đều tốt,” Giga Chikadze chia sẻ với người hâm mộ thông qua tài khoản Facebook cá nhân. “Đó là một hành trình. Tôi đang học hỏi từ điều này. Lần sau, tôi sẽ trở lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tôi đang cảm thấy tồi tệ cho các đối thủ trong tương lai của mình. Tôi sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ đối thủ. Hãy tin vào điều đó ở tôi.”

“Ngoài ra, tôi cảm thấy nếu tôi chiến đấu với gã này [Calvin Kattar] 10 lần, thì tôi sẽ thắng 9 lần. Đúng là tôi sẽ thua, và đó là đêm qua. Đó là những gì nó xảy ra. Tôi đã mắc sai lầm và bây giờ tôi phải trả giá bằng điều đó.” 

Với thất bại trước Calvin Kattar, chuỗi thắng của Giga Chikadze đã bị chặn lại và giấc mơ giành đai của võ sĩ người Georgia còn cần thêm khoảng thời gian không ngắn nữa.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link