Usman hé lộ ý tưởng điên rồ với Canelo

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch UFC sẵn sàng lấn sân quyền Anh để so găng với tay đấm pound-for-pound xuất sắc nhất thế giới, Canelo Alvarez.

Những trận đấu “chéo sân” trong làng võ thuật luôn thu hút đông đảo sự theo dõi của người hâm mộ, điển hình như màn so găng kinh điển giữa Floyd Mayweather và Conor McGregor hồi năm 2017.

Usman nhiều lần bày tỏ ý định so găng với Canelo.

Theo Kamaru Usman, tính chất của những trận đấu “chéo sân” sẽ còn kịch tính hơn nếu cả hai vẫn trong giai đoạn đỉnh cao. Nhà vô địch UFC không ngần ngại bày tỏ mong muốn đối đầu với tay đấm p4p xuất sắc nhất hiện tại, Canelo Alvarez.

“Cuộc đấu với Canelo chỉ có ý nghĩa vì chúng ta đang ở trong thời đại mà mọi người đều muốn giải trí. Vì thế, để mang đến tính giải trí cho khán giả, đã bao giờ trong lịch sử chúng ta được chứng kiến hai võ sĩ ngang tài ngang sức thuộc các môn thể thao đối kháng đối đầu nhau? Điều đó chưa bao giờ xảy ra. Thường một trong hai chờ người kia già đi, hoặc cả hai đều qua thời đỉnh cao, hết thời…” Usman chia sẻ với DAZN.

Trước mắt nhà vô địch UFC là màn tái đấu với Covington.

Theo kế hoạch, Usman sẽ có màn bảo vệ đai welterweight lần thứ 5 qua cuộc tái đấu với Colby Covington tại UFC 268. Nếu vượt qua đối thủ trong trận chiến vào ngày 6 tháng 11 tới đây, Ali Abdelaziz – quản lý của Usman sẽ bắt tay để trận chiến trong mơ với Canelo thành hiện thực.

Về phía Canelo, tay đấm người Mexico sẽ chạm trán Caleb Plant trong trận thống nhất đai vào cuối tuần này.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link