Võ sĩ MMA người Brazil bị sát hại dã man ngay trước mặt vợ con

loading...

Bi kịch đã xảy ra với MMA khi một võ sĩ đã bị sát hại một cách tàn nhẫn tại nhà riêng của anh ở Belem, Brazil.

Theo báo cáo của Globo, vào ngày 3/4, võ sĩ người Brazil Adriano “Mamute” Santana đã bị sát hại. Adriano đã bị bắn vào mặt và bị nhiều vết đâm khi đang ở trong nhà riêng của mình sau khi ba kẻ tấn công có vũ trang đột nhập vào nhà. Vợ của anh và cậu con trai chín tuổi cũng bị ba người đàn ông này cướp mất điện thoại vì họ là nhân chứng của vụ việc.

Theo một báo cáo của cảnh sát và cơ quan truyền thông địa phương G1 Para: “Adriano đang ở nhà lúc khoảng 23 giờ 30 phút thì có ai đó gõ cửa sau. Anh mở cửa thì ba người đàn ông có vũ trang và che kín mặt đã đuổi theo anh vào nhà. Adriano chạy vào phòng của mình, nơi có vợ và con trai 9 tuổi của mình, nhưng đã bị ba tên tội phạm đuổi theo. Nạn nhân đã bị bắn vào mặt. Anh đã ngã xuống đất nhưng vẫn còn sống. Những tên cướp đã lấy điện thoại của vợ Adriano. Khi chúng rời khỏi nhà, chúng nhận thấy nạn nhân vẫn còn sống nên tiếp tục đâm nhiều nhát vào ngực của anh.”

Adriano “Mamute” Santana

Cảnh sát cũng tuyên bố rằng Adriano không có mối liên hệ với bất kỳ người buôn bán ma túy nào và cũng không phải là một người sử dụng ma túy.

Adriano, 29 tuổi, từng là thợ điện tại một bến cảng địa phương. Anh có một thành tích thi đấu chuyên nghiệp là 1 trận thắng và 1 trận thua. Trận đấu gần đây nhất của anh là vào tháng 8 năm 2015, khi anh đánh bại Kael Henrique.

Cảnh sát có mặt tại nơi xảy ra vụ việc

Trong MMA, Belem cũng được biết đến như là quê hương của cựu vô địch UFC hạng dưới nhẹ, Lyoto Machida, và cũng là nơi tổ chức sự kiện UFC đầu tiên của thành phố vào ngày 3/2. Sự kiện này được đánh đầu bởi trận đấu giữa Machida và Eryk Anders.

Anh Thư

languarr