Chân Tử Đan hạnh phúc bên vợ trong tiệc kỷ niệm ngày cưới

loading...

Tối 30/08, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan chia sẻ trên trang cá nhân khoảnh khắc hạnh phúc bên vợ trong tiệc kỷ niệm 13 năm ngày cưới.

Những bóng hồng đi qua cuộc đời Chân Tử Đan
Vẻ đẹp “chết người” của vợ ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan

Chân Tử Đan là một trong những ngôi sao “sát gái” nhất màn ảnh Hoa Ngữ. Mỗi bộ phim mà anh tham gia đều khiến các đồng nghiệp nữ phải trầm trồ ngưỡng mộ và vợ cũ Lương Tịnh Từ và người đẹp Vạn Ỷ Văn là một trong những số đó.

Sau khi trải qua 2 mối tình tốn nhiều giấy mực này, năm 2003 ngôi sao Diệp Vấn gặp gỡ Uông Thi Thi. Họ tổ chức đám cưới chóng vánh chỉ sau 3 tháng hẹn hò. Uông là ái nữ của ông chủ khai thác kim cương có tiếng trong cộng đồng Hoa kiều tại Canada. Hiện tại cả 2 đang chung sống hạnh phúc với nhau cùng 2 người con, con gái đầu năm nay 11 tuổi, bé trai 8 tuổi.

ctd1
Chân Tử Đan và Uông Thi Thi hạnh phúc trong ngày kỷ niệm

Tối 30/08 vừa qua, Chân Tử Đan và vợ đã có buổi tiệc đầy lãng mạn và ấm áp kỷ niệm 13 năm chung sống cùng nhau. Trong khoảnh khắc tuyệt vời đó, ngôi sao Diệp Vấn đã không tiếc lời “nịnh” vợ: “Năm 2003 là năm đặc biệt của chúng tôi, hôm nay hai vợ chồng kỷ niệm 13 năm ngày cưới. Sau ngần ấy năm, chúng tôi vẫn hạnh phúc, giản dị và ấm êm, dành tình yêu cho đối phương, luôn quý trọng và tôn kính người còn lại. Cũng mong mọi người đều có tình yêu đẹp như vậy“.

Trong phim, Chân Tử Đan luôn tỏ ra là người mạnh mẽ, quyết đoán, nhưng ngoài đời anh lại tỏ ra rất tình cảm thậm chí còn sợ vợ: “Hạnh phúc là những gì đáng quý nhất trong đời tôi. Sợ vợ có gì là không tốt, đàn ông vậy mới đáng khen. Nhờ có cô ấy, tôi bắt đầu biết thưởng thức những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Có Thi Thi, cuộc đời tôi mới trở nên thú vị và lãng mạn hơn“.

Chân Tử Đan thể hiện tình yêu với vợ bằng việc không đóng cảnh nóng, luôn cùng cô tham gia các buổi quảng bá phim hoặc sự kiện thương mại. Anh cũng thường chia sẻ trên trang cá nhân ảnh vợ chồng tình cảm trong những chuyến du lịch. Với những gì đang diễn ra, có thể nói Chân Tử Đan – Uông Thi Thi được xem là cặp đôi đẹp nhất của điện ảnh Hoa Ngữ hiện nay.

Video: Vẻ đẹp “chết người” của vợ ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan

https://youtu.be/5viYvfWKH0U

C.T

languarr